▶ DMSpro bàn giao giải pháp dms quản lý hệ thống kênh phân phối cho Tân Hiệp PhátTập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát (THP) là nhà sản xuất nước giải khát lớn nhất Việt Nam trong các ngành hàng: nước giải khát, thực phẩm ăn liền và túi nhựa. Là một trong những công ty lớn nhất và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Tân Hiệp Phát là nhà tiên phong cung cấp đồ uống đóng chai có lợi cho sức khỏe với sản phẩm trà thảo mộc Dr.Thanh và các đồ uống khác có sức cạnh tranh lớn với Coca-cola, Pepsi và các đối thủ khác.

Vinh hạnh đồng hành cùng 1 trong những nhà sản xuất phân phối ngành hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu Việt Nam và khu vực. DMSpro cùng giải pháp dms cung cấp phần mềm quản lý hệ thống kênh phân phối bán hàng an toàn, uy tín, chính xác, trực quan và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát, ông Trần Qúi Thanh cho biết: “Chúng tôi đã triển khai Acumatica thành công đến hơn 200 Nhà phân phối và 1600 Đại diện kinh doanh trên cả nước chỉ trong vòng 4 tháng. Đây được xem là bước đột phá cho sự hợp tác giữa THP và DMSpro. Tôi tin tưởng rằng DMSpro là công ty đầu tiên tại Việt Nam có thể đạt được điều thành công này”.

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *