✅ SỰ THAY ĐỔI CHÓNG MẶT CỦA KCN SONADEZI 2.287HA TỪ 2018 – 2021 VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÁC KHU DÂN CƯ.– Hiện trên địa bàn Châu Đức đang có khu công nghiệp quy mô lớn là cụm khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức (2.287 ha).

Bên cạnh đó là khá nhiều cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp. Nhờ tập trung thu hút đầu tư, địa phương đang phát triển mạnh theo hướng ưu tiên công nghiệp, sau đó là thương mại – dịch vụ và nông nghiệp.

Hiện hàng loạt các tuyến giao thông trọng yếu của huyện Châu Đức cũng đang được đầu tư đồng bộ như Quốc lộ 56 mở rộng và kéo dài 12 km qua thành phố Bà Rịa, Hương lộ 2 mở rộng lên 32m, Bình Ba – Đá Bạc, Mỹ Xuân – Ngãi Giao đang được nâng cấp… Đặc biệt đường trục Bắc Nam D.02A của khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức kết nối với khu công nghiệp Hòa Long lộ giới 54 m đang được thi công, đấu nối vào Quốc lộ 56 tạo cú hích lớn cho giao thông của toàn xã Nghĩa Thành nói riêng và Châu Đức nói chung.

Đồng thời Châu Đức cũng đang là huyện có dân số đông thứ hai sau Xuyên Mộc, tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Tốc độ tăng dân dự kiến còn tiếp tục diễn biến mạnh cùng với đà phát triển công nghiệp tại địa phương. Để đảm bảo phát triển các ngành công nghiệp, tăng trưởng kinh tế, ước tính mỗi năm Châu Đức cần thêm hàng trăm nghìn lao động.

Bên cạnh đó, lực lượng lớn dân cư từ các tỉnh, thành lân cận đến sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu lớn trong việc sở hữu nơi an cư cũng như không gian thương mại phục vụ cho nhóm người lao động này.

Dân số huyện Châu Đức dự báo đến năm 2022 đạt khoảng 350.000 người, trong đó khoảng 25-30% dân số đô thị và 70-75% dân số nông thôn. Để đảm bảo nhu cầu đất ở, dịch vụ công cộng, địa phương hướng đến quy hoạch chỉnh trang các khu dân cư hiện có và phát triển các khu dân cư với chất lượng sống cao.

👉 Hi vọng video này của tôi sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin. Và tìm được các vị trí đẹp đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất!

Tư vấn BDS BRVT ☎️☎️☎️ Lê Oanh: 0943167642 (Bảo mật thông tin)

#leoanh #sonadezi #chauduc #baria #bariavungtau #bdsbaria #bdschauduc

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *