✅[Du lịch tâm linh Thủy Nguyên] Khu di tích BẠCH GIANG 🛑 Nơi hội tụ hồn thiêng sông núiKhu di tích Bạch Đằng Giang: Nơi hội tụ hồn thiêng sông núi
Vùng đất Tràng Kênh – Bạch Đằng (huyện Thủy Nguyên), cách trung tâm thành phố Hải Phòng chừng 18km về phía Đông Bắc, là địa danh nổi tiếng với 3 trận thủy chiến chống quân xâm lược trong lịch sử nước ta. Những trận chiến đó gắn liền với tên tuổi các bậc hào kiệt: Vua Lê Đại Hành, Quốc Công Tiết chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và Đức Vương Ngô Quyền. Để tưởng nhớ các vị anh hùng dân tộc lập nên những chiến thắng vang dội trên dòng sông lịch sử, người dân đã xây dựng khu di tích Bạch Đằng Giang – một quần thể kiến trúc quy mô bề thế, khang trang trên khu đất đắc địa của dãy núi Tràng Kênh.

Khu du tích Bạch Đằng Giang là một trong số ít địa điểm du lịch thực hiện thành công “3 không” bao gồm: không thương mại, không thu phí, không rác thải. Nhờ nguyên tắc “3 không” này, khu di tích đã mang đến một không gian văn hóa – lịch sử yên bình đúng nghĩa.
Xem thêm:
Liên hệ AN PHÚ để bán bất động sản
Nhanh chóng – Hiệu quả – Được giá nhất
————————————————————————————–
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0936 77 39 68 – 0358 445 445
Nhà đất An Phú – Đảm bảo quy hoạch – Bao trọn thủ tục pháp lý.
Fanpage chính thức:
Facebook chính thức:
#nhà_đất_thủy_nguyên
#nha_dat_thuy_nguyen
#mua_ban_dat
#mua_dat_thuy_nguyen

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *