🌺 Sôi nổi cuộc thi " RUNG CHUÔNG VÀNG " tại trường Tiểu học Lê Ngọc Hân 🌺💠 Cuộc thi “Rung chuông vàng tiếng Anh” nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện hè, được tổ chức bởi trung tâm anh ngữ Res phối hợp cùng trường THCS Lê Ngọc Hân. Đây là sân chơi không chỉ đem lại cho các bạn nhỏ trải nghiệm mới mẻ mà nó còn mang đến cho các bạn cơ hội trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

💠 Lấy ý tưởng từ chương trình “Rung chuông vàng” của VTV3. 100 thí sinh sẽ cùng nhau thể hiện khả năng tư duy và các kiến thức về lịch sử, tự nhiên, xã hội để chinh phục chiếc chuông vàng, tuy nhiên điều khác biệt là các em sẽ nhận và trả lời câu hỏi hoàn toàn bằng tiếng anh.
💠 Đối mặt với những câu hỏi 100% bằng và các bạn học sinh cũng cần trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh, vô hình chung là đây là cơ hội tuyệt vời để các bé thực hành giao tiếp, diễn đạt những câu trả lời thông qua tiếng Anh. Hình thức học ngoại ngữ này không những giúp trẻ cảm thấy hứng thú hơn mà còn giúp các bạn nâng cao kiến thức tổng hợp trên mọi lĩnh vực của xã hội.Các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra không quá khó, đồng thời rất phù hợp với lứa tuổi, sở thích và trình độ của các em học sinh. Chính vì vậy, các em tham gia thi phấn khởi, hứng thú. Ban tổ chức chọn ra được các học sinh giành giải nhất, giải nhì, giải ba. Các em nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và thiết thực.
==========
🌼🍀🍄 Xem thêm về chương trình:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *