🐮 GỎI BÒ NGŨ SẮC THÁI LAN | Cách làm GỎI BÒ BÓP THẤU THÁI LAN thơm giòn chua ngọt BY CÔ BẢYCô bảy xin chia sẻ và gửi tặng đến mọi người món gỏi bò ngũ sắc kiểu Thái nhé. Món này còn có nhiều tên gọi khác như là Gỏi Bò Ớt Chuông, Gỏi Bò Tái Thái Lan, Gỏi Bò Nướng Kiểu Thái, Gỏi Bò Tái Me, hay Gỏi Bò Bóp Thấu Kiểu Thái Lan Cũng là nó.
Món ăn này làm hơi nhiều công đoạn một chút nhưng cực kỳ dễ làm và xứng đáng với công sức mình bỏ ra luôn đó các bạn. Nổi bật nhất là hương vị chua ngọt đặc trưng của sa tế và me, cay cay, chua chua, ngọt ngọt, thấm vị vào từng sớ thịt bò thơm ngọt vừa nướng chín tới làm cho món ăn hấp dẫn lạ kỳ. Thêm vào đó các bạn còn cảm nhận được vị ngọt mát của rau củ, ớt chuông giòn sần sật, ba màu tươi tắn, làm nổi bật lên cả một đĩa gỏi thịt bò. Chưa kể đến là món này dinh dưỡng vừa đầy đủ vừa cân bằng chắc chắn sẽ lấy lòng được các thành viên trong gia đình nữa đấy.
Mình mến chúc các bạn làm thành công và đừng quên ủng hộ tinh thần của mình bằng cách đăng ký (subscribe) channel Cô Bảy Bình Dương nhé. Nếu thấy hay thì các bạn có thể like, chia sẻ cho những người than thương của mình biết với nhé. , gỏi bò thái lan.

Xem thêm các bài viết Ẩm Thực: https://vonmenschzumensch.org/category/am-thuc

Author: admin

8 thoughts on “🐮 GỎI BÒ NGŨ SẮC THÁI LAN | Cách làm GỎI BÒ BÓP THẤU THÁI LAN thơm giòn chua ngọt BY CÔ BẢY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *