42 thoughts on “🔴 Hồ Duy Hải và Phùng Phụng Hiếu sự sắp đặt ? | CC USA

 1. Bom dia!..
  Hello saudações 🇧🇷 Obrigada por mais um ótimo vídeo já estou deixando meu super joinha 👍
  Uma abençoada quinta feira 🙏 muitoooooos beijos com carinho 🥰 Love 🌷

 2. Theo tôi thì vụ án ho Duy Hải không phải là vụ án oan đâu nhé,,, mà đây chính xác là một vụ đổ oan,,, tất cả mọi người dân VN đâu hết cả rồi, có một câu nói ( thể giới sẽ không bị hủy diệt bởi những việc làm của kẻ ác.mà chính là sự im lặng của người tốt)

 3. Camera da nhan ra ke sat thu va dau van tay cua ten sat thu la Phung phung Hieu va ten ky su Trung.Dem xay ra vu an.2 ten nay nhau say va co y dinh hiep dam Hong.Nhung bi Hong chong tra quyet liet.Va cai ket bon chung cat co Hong&Van.

 4. HIẾN PHÁP NCHXHCNVN ĐIÊU 4 GHI RÕ ĐCS LÀ CƠ QUAN LÃNH ĐẠO TOÀN DIỆN …LÀ ĐĨNH CAO CỦA TRÍ TUỆ TẠI SAO LẠI DƯNG LÊN VÀ THAY MẶT NHÂN DÂN CẢ NƯỚC TRẢ LƯƠNG CHO MỘT HỘI ĐỒNG TÀ …DAO THỚT ĐỂ THAY MẶT NHÀ NƯỚC LÀM NGƯỜI GÁC CỔNG CUỐI CÙNG CHO VIỆC GIỬ NGHIÊM PHÉP NƯỚC ???

  CÁI HỘI ĐỒNG TÀ NÀY NÓ XÌNH LÊN NÓ THỐI HOÁC CẢ THẾ GIỚI SAO CHƯA DỌN DẸP CHÔN LẤP VÀ KHỬ TRÙNG CHO KHỎI LÂY NHIỄM ??? !!!!

 5. Nhìn thấy cháu hdh thấy tội nghiệp cho cháu quá. Ko bt người ra lệnh bắt cháu lương tâm họ có ngủ ngon ko ??

 6. Chị dùng từ " Hội Đỗng Dao Thớt " nghe thật hài hước nhưng cũng rất chính xác cho những người điều tra rồi buộc tội , trong vụ án HDH.

 7. Vở hài kịch quá do đó CA Long an đạo diễn và kết thúc bằng hội đồng dao thớt NhB

 8. Tai sau ntpvn kg lam cho nguoi dan vn tam phut khau phut ,truat phe nhung ke lam ntpvn mat long tin cua nhan dan vn

 9. Vụ án bưu cục cầu voi .phung phụng hiếu có thể là Nguyễn Văn nghị. Bắt hết chánh án TANDTC nguyên Hòa Bình và đồng bọn và cấp cao bao kê là ra hung thủ sử tử hình hết k tha kẻ nào. HDH bị oan phải thả tự do ngay lập tức dân mới tin vào Pháp luật.

 10. Theo lẽ thường thì khi cơ quan sẩy ra bất cứ sự việc gì,thì nhân viên phải báo cho xếp đầu tiên.Vậy sao nv PPHiếu lại ko làm như vậy nhỉ …???

 11. Hdh là con trời nên nhìn gương mặt có một cái gì đó hiện lên khuân mặt và đôi mắt những tên có ý đồ giết hdh không được đâu mà mắc một cái nghiệp oan gia cho họ hdh không ai giết được đâu

 12. *Chia sẻ tin mới về Hồ Duy Hải đáng quan tâm nè,cảm ơn bạn chia sẻ thú vị nhé bạn hiền_

 13. H dh vô tội mà sao giam giữ cháu hoài vậy , hãy cho cháu về với GĐ chứ , thấy thương cho gia đình cháu quá

 14. Mình cũng làm mẹ của 2 con lên mình rất hiểu lỗi lòng của chị loan h thì mình cũng đã lên bà của 4 đứa cháu rồi

 15. Mình đang hồi hộp quá ko biết tin j đây nếu tin vui cho hdh thì mừng lắm các bạn ơi mãi hdh ko.đc thả về cho chị loan thật sự nhìn chị loan rất thương mọi người à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *