🔴 Sự việc hàng giả rúng động sẽ đi tới đâu? Có dẫn tới một cuộc đót lò vĩ đại nữa hay không?✓ Các bạn hãy nhấn nút đăng ký để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video hay hơn nữa nhé. ✓ Cảm ơn bạn đã xem video : blank I Chang Chang TV …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

14 thoughts on “🔴 Sự việc hàng giả rúng động sẽ đi tới đâu? Có dẫn tới một cuộc đót lò vĩ đại nữa hay không?

  1. Anh Hoàng nghiên cứu và làm một bài về vụ Phát dầu Hải Phòng phục vụ khán thính giả đi. Vụ đó xảy ra lâu rồi nhưng không thấy truyền thông đề cập đến nữa.

  2. Không chỉ Tôi mà cả Dân Tộc Việt nam sẵn sàng ủng hộ những CÁN BỘ "Trung với nước, hiếu với Dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng!" Bọn sâu Dân, mọt nước phải bị tiêu diệt.

  3. Té ra Trần Dần, Vũ Huynh Trưởng, Điếu Cày, Ngô Kỷ, Đào minh Quân, Mẹ nấm… là người được CS cài vào để đánh phá cộng đồng từ bên trong!

  4. Anh Hoàng nên có bài hoan nghênh tỉnh quảng ninh đã xử lý vụ lấp 16.000 mét vuông vịnh bái tử long chào mừng thành công đại hội XIII

  5. Quan trọng nhất là cơ chế để kiểm soát,chứ sau này bác Trọng nghỉ rồi người khác không đủ tầm thì sợ đâu lại vào đấy…!

  6. Làm cho triệt để thì có rất nhiều quan chức từ to đến nhỏ sẽ phải vào lò . Nhưng quan trọng là họ có làm hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *