🔴 TIN TỨC MỚI NHẤT 9/5/2020 | THỜI SỰ THẾ GIỚI | MỸ CHÍNH THỨC KIỆN TRUNG QUỐC VÌ PHÁT TÁN FNEWS🔴 TIN TỨC MỚI NHẤT 9/5/2020 | THỜI SỰ THẾ GIỚI | MỸ CHÍNH THỨC KIỆN TRUNG QUỐC VÌ PHÁT TÁN FNEWS

XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI ĐÂY:

FNEWS TIN MỚI là trang thông tin tổng hợp mới nhất trong nước và quốc tế , đặc biệt tin mới nhất về Thời sự trong ngày chính trị trong và ngoài nước.
– Chúng tôi xây dựng kênh này với mục đích chính là giúp đọc giả dễ dàng cập nhật thông tin trên các thiết bị di động, trải nghiệm hình thức truyền đạt thông tin theo cách mới với âm thanh và hình ảnh dạng slideshow minh họa.
– Việc xây dựng clip được thực hiện bằng máy tính, nếu có gì sơ sót, mong đọc giả góp ý và bỏ qua để chúng tôi cố gắng hoàn thiện kênh ngày càng tốt hơn.
– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

#tinmoi,#nguyenphutrong,#nguyentandung

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

28 thoughts on “🔴 TIN TỨC MỚI NHẤT 9/5/2020 | THỜI SỰ THẾ GIỚI | MỸ CHÍNH THỨC KIỆN TRUNG QUỐC VÌ PHÁT TÁN FNEWS

  1. bình luận viên đọc mà không hiểu chữ nghĩa trong văn bản của TT PHẠM VĂN ĐỒNG!? trong đó có ghi rõ đảo nào không? hay là gắn vào đảo Hải Nam được không nhỉ?

  2. Nhan dân thế giới và những tập đoàn nước ngoài nên kiện Trung Quốc, đem lại niềm tin cho nhân dân thế giới

  3. , làm ơn cho toi biết phải nộp ở địa chỉ nào chính xác ,toi cũng có một lá đơn cần khởi kiện ,xin cảm ơn ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *