🔴ĐẠI HỌA 16/9: Siêu Lũ Nhấn Chìm Washington, Nước Tràn Vào Nhà Trắng. ĐT.Hiệp Vỡ Điều Gì Sẽ Xảy Ra?Mùa hè năm nay, tình trạng mưa lớn kéo dài kỷ lục đã khiến nhiều khu vực ở miền trung và tây nam Trung Quốc ngập trong lũ lụt.
Hàng chục nghìn người phải sơ tán và hàng trăm người thiệt mạng. Đập thủy điện Tam Hiệp nổi tiếng nằm ngang sông Dương Tử đối mặt với đỉnh lũ lớn nhất trong lịch sử.
Li Kungang thuộc Bộ Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Trung Quốc tuần trước xác nhận, mùa mưa lũ đã khiến nước ở tổng cộng 751 con sông vượt quá “mức độ cảnh báo”, ảnh hưởng cuộc sống của 70 triệu người dân ở 28 địa phương. Tổng thiệt hại lên tới 29 tỷ USD, không chỉ về nhà cửa mà còn cả về nông nghiệp và cơ sở hạ tầng của nhiều ngành khác nhau.
Cũng liên quan đến mưa lũ, ở một diễn biến khác, thì mới đây, hình ảnh tầng hầm Nhà Trắng ngập trong nước đã được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội khi mưa lớn đổ xuống khu vực thủ đô Washington, DC- Mỹ.
“Cảnh báo lũ quét tại tầng hầm của @WhiteHouse (Nhà Trắng). Nhớ cố gắng theo dõi độ ngập sâu bao nhiêu và kéo dài bao lâu… ” – phóng viên phụ trách Nhà Trắng John Roberts của đài truyền hình Fox News đã viết trên Twitter hôm 10-9, cùng với những bức ảnh tầng hầm của Nhà Trắng ngập trong nước.
Trong một dòng trạng thái khác, nhà báo Roberts đã chia sẻ bức ảnh chụp một hành lang ngập nước với chú thích: “Đã đến lúc bắt đầu cần giải cứu… !!”
Sau cơn mưa lớn ngày 10-9, các con đường trên khắp thủ đô nước Mỹ bị ngập lụt. Đến 8 giờ tối (theo giờ địa phương), các thiết bị báo lũ quét vẫn hoạt động.
Sau cơn mưa lớn ngày 10-9, các con đường trên khắp thủ đô nước Mỹ bị ngập lụt.Theo Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ (NWS) , hiện có các thiết bị báo lũ quét ở các khu vực của hai bang Maryland, Virginia và thủ đô Washington.
NWS cho biết thêm rằng mưa lớn có thể khiến mực nước “tăng nhanh” cũng như gây ra lũ quét ở những khu vực thoát nước kém.
NWS cũng ghi nhận lượng mưa lớn hôm 10-9 ở phía Nam hạt Montgomery và trung tâm phía Bắc hạt Prince George ở bang Maryland, hạt Arlington của bang Virginia và một phần Đông Bắc của đặc khu Columbia.
Ngoài ra, NWS cũng báo cáo hôm 10-9 rằng các máy đo mưa tự động đã cho thấy mực nước đang tăng nhanh tại thủ đô Washington, đe dọa gây ra lũ quét.
Các bức ảnh và video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy Cơ quan cứu hỏa và dịch vụ y tế khẩn cấp đang tiến hành nhiều đợt cứu hộ dưới nước và nhiều phương tiện bị chìm trong nước lũ.

Cảm Ơn Các bạn đã theo dõi.
Hãy nêu cảm nhận của mình bằng cách comment ngay bên dưới, nhớ like, share và subcriber để cùng cập nhật những tin tức mới nhất nhé.
👉 Youtube:
#đậptamhiệp #đậptamhiệpsắpvỡ #đậptamhiệptrungquốc #tinnóngbiểnđông #tintuc #tinbiendong #tbtrends #ThờisựbiểnĐông #BiểnĐông #TrungQuốc #Mỹ #đạihọa #lũlụttrungquốc

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

11 thoughts on “🔴ĐẠI HỌA 16/9: Siêu Lũ Nhấn Chìm Washington, Nước Tràn Vào Nhà Trắng. ĐT.Hiệp Vỡ Điều Gì Sẽ Xảy Ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *