🔴MƯA TO LŨ QUÉT TQ || đại họa Covidd 19 VỪA NGỚT – lũ lụt lại tấn công; 6 triệu dân đòi phá ĐẬPMưa gió dữ dội, điện cũng chẳng còn. Nhưng người mẹ già vẫn nhất quyết không chịu đi sơ tán. Con trai bà liên tục gọi điện khi nghe bản tin thông báo mực nước sông tiếp tục tăng lên. Khi nước lũ trên sông Tây (Trung Quốc) tràn bờ đê, nuốt chửng những cánh đồng và tràn vào những ngôi làng, nhiều ngôi nhà cũng đã sụp đổ trong dòng nước.

Mưa lũ đã tấn công dồn dập những khu vực rộng lớn ở miền Nam và miền Trung Trung Quốc kể từ đầu tháng 6, và được khi nhận là trận lũ lụt tồi tệ nhật trong nhiều thập kỷ qua, theo Los Angeles Times (LA Times). Hàng triệu người dân đã phải sơ tán, hơn 28.000 ngôi nhà bị phá hủy, ít nhất 141 người đã thiệt mạng hoặc mất tích do mưa lũ và sạt lở đất tại Trung Quốc.
– Chúng tôi xây dựng kênh này với mục đích chính là giúp đọc giả dễ dàng cập nhật thông tin trên các thiết bị di động, trải nghiệm hình thức truyền đạt thông tin theo cách mới với âm thanh và hình ảnh dạng slideshow minh họa.
– Việc xây dựng clip được thực hiện bằng máy tính, nếu có gì sơ sót, mong đọc giả góp ý và bỏ qua để chúng tôi cố gắng hoàn thiện kênh ngày càng tốt hơn.
– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

#Tinthờisựmớinhất24h #Tintứcthờisự24h #tinbiểnđôngmớinhất24h #tintucthoisu #tintứcthờisự #tinnóng #tinnong #tintuc #thoisu #trieutien #trungquoc #tinbiendongmoinhat #tincucnong #tincựcnóng #daptamhiep #đậptamhiệp #kimjongun #triềutiên #đậptamhiệpxảlũ #bãolũđậptamhiệp #bãolũ #ditản #lũlụttrungquốc #thiêntaitrungquốc #thiêntai #lũlụt #bãolũtrungquốc #mưalũ #mưalũtrungquốc

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

2 thoughts on “🔴MƯA TO LŨ QUÉT TQ || đại họa Covidd 19 VỪA NGỚT – lũ lụt lại tấn công; 6 triệu dân đòi phá ĐẬP

  1. Xóa sổ TQ và toàn dân
    là bề lũ xăm lăng từ ngàn năm trước cho đến những năm gần đây và hiên vẫn tiếp tục.. Xin Mẹ Thiêm Nhiên xóa sổ bản đồ TQ không còn trên bản đồ Thế Giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *