🔴Trực tuyến: CHẦU MÌNH THÁNH CHÚA – Lần Chuỗi Mân Côi | Ngày 05.04.2020Nguồn: WGPSG
CHẦU MÌNH THÁNH CHÚA – Lần Chuỗi Mân Côi
cử hành lúc 20g00 Chúa Nhật, ngày 05 tháng 04 năm 2020
tại Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn.

📍Kính mời quý vị cùng hiệp thông và đừng quên nhấn vào nút “Đăng ký” để có những video mới nhất từ Tổng Giáo phận Sài Gòn.
———————————————————————————–
✔ Facbook:
✔Website:
———————————————————————————–
♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥
#tgpsg #ChầuMìnhThánhChúa #LầnChuỗiMânCôi

Bản quyền © 2020, Tổng Giáo Phận Sài Gòn.
Xin không đăng tải lại ở các kênh khác.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

26 thoughts on “🔴Trực tuyến: CHẦU MÌNH THÁNH CHÚA – Lần Chuỗi Mân Côi | Ngày 05.04.2020

 1. TA ON CHUA JESUS DUC KITO 🙏
  DAU THUONG TU NAN CHET 🙏 TREN THAP TU GIA XIN THUONG XOT CHUNG CON AMEN 💛💛💪🙏
  XIN CHO VIET NAM CO HANH PHUC BINH AN TU DO MUON DOI AMEN
  TA ON CHUA ME MARIA AMEN 💚🙏

 2. Con lay Me,con Xin dang len Me 50 man coi trong gio Chau Thánh The,con Xin Me cau cung Chua an ui va ban cho tat ca moi nguoi dang nam tren giuong benh….con Cung Xin Me Cau cung Chua cho cac Bac Si,Y TA va tat ca moi nguoi dang quen Minh de lo cho cac benh nhan, con Xin Chua cho moi nguoi suc khoe va Binh An .. Nhat la Duc Thánh Cha Phanxico, cac Giam Muc tu Si Nam Nu suc khoe, manh me va Binh An qua con Dai Dich Covid 19 .Amen.

 3. Con lay Chua con, con Xin gio Chau Thánh the nay,con Xin Chua chuc lanh cho Duc Thánh Cha Phanxico, Duc Tong Giuse,Giam Muc tu Si Nam Nu va tat ca moi nguoi trong giao phan Saigon co nhieu suc khoe Binh An trong Dai Dich Covid 19 ,can dam manh me,de vuot qua trong con Dai Dich Covid 19 .Amen .

 4. Moi nguoi hay qua trang Youtube CONG GIAO TV Duc Cha Phero Nguyen Kham, co rat nhieu nguoi dang xem khong chia tri, rat sot sang.

 5. Lạy chúa giesu xin ban xuống trên con lòng thương xót chúa xin mau đến với chúng con trong cơn đại dịch corona này cho con được sống trong bình an của chúa trên đường Dương thế amen

 6. Mặt nhật được trả lại theo ý của các vị anh hùng bàn phím. Có những vị tự cho mình cái quyền thế nào mới là đúng với đạo, dám mở miệng chỉ trích các Cha là có người chỉ đằng sau, có những comment trên FB còn nói Chúa không còn trong nhà thờ, là tầm bậy, hoài nghi về nổ lực của các Cha. Không chỉ giáo dân mà còn 1 cha Martino thông (con xin không viết hoa tên vì không thấy tôn trọng) gì trên FB nữa. Con cảm thấy buồn thay cho Quý Cha, cách riêng là Cha Xuân. Các Cha đã phiền lòng nhiều và đã thay đổi để phù hợp với tâm lý đám đông. Thật dễ dàng để ngồi sau bàn phím và cho bản thân mình là đạo đức. Con cảm mến nổ lực của các Cha và ban truyền thông mang thánh lễ lại cho chúng con. Mong các Cha, ban truyền thông luôn tràn đầy sức khỏe, ơn Chúa để không nản lòng trong việc mang Chúa đến gần với giáo dân.

 7. Chúng con muốn hiệp thông cầu nguyện và dâng lời ca tiếng hát, nhưng những bài hát tone cao quá, nên chúng con hát theo không được,…. Dạ con chân thành cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *