11 Bí Mật TỐI CAO Về Tiền Bạn Nhất Định Phải Biết Nếu Muốn Làm Giàu11 Bí Mật TỐI CAO Về Tiền Bạn Nhất Định Phải Biết Nếu Muốn Làm Giàu
========================
Hướng dẫn xây dựng hệ thống kiếm tiền trên internet 👉
========================
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!
● Đăng ký kênh:
● Fanpage :
►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website:
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage:
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

5 thoughts on “11 Bí Mật TỐI CAO Về Tiền Bạn Nhất Định Phải Biết Nếu Muốn Làm Giàu

  1. Mình từng nghĩ rằng nếu tương lai ta giàu có và nhiều tiền nhất định ta sẽ hạnh phúc thì khả năng ta sẽ giàu có mà không hạnh phúc. VD : Nhiều người đã kiếm tiền bất chính và thu về nhiều tiền nhưng có vẻ họ vẫn không hạnh phúc, họ vẫn phải đốt tiền vào chốn thiêu thân tìm nguồn vui thay thế cho tâm hồn bất hạnh và không an nhiên, tĩnh tại của mình. Vì người có hạnh phúc thực sự là họ sẽ bình dị và an tĩnh như ngồi uống trà đọc sách một mình, hoặc cùng người thân hay người bạn du lịch trải nghiệm đến những nơi cảnh đẹp. Nhưng nếu ta nghĩ ra được loại hình sản phẩm, dịch vụ hay chương trình có giá trị đem đến cho người tiêu dùng yêu thích đón nhận và sử dụng chúng thì khả năng ta sẽ có được cả hai, vừa hạnh phúc lại vừa giàu có và nó tỷ lệ thuận với số đông người dùng vì lợi ích nó mang lại. Trên thực tế nhiều người đã chỉ dám chọn một trong hai, hoặc là hạnh phúc hoặc là giàu có nhưng mình nghĩ là có thể chọn cả hai, vừa hạnh phúc lại vừa giàu có như trên. Còn nếu nghĩ rằng trong tương lai đủ dùng là được rồi thì khả năng đến lúc đấy ta sẽ gặp khó khăn, túng thiếu vì tất cả mọi chi phí như điện, nước, học phí, viện phí đều tăng theo hàng năm. Và nếu nghĩ rằng cố gắng trong tương lai giàu có và dư dả hơn thì khả năng đến lúc đấy ta mới chỉ có đủ dùng mà thôi. Không biết mình nghĩ như vậy có đúng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *