12 xe Hotwheels mới toanh tranh tài trên đường đua 4 làn khốc liệt ToyStation 406🔵
Hotwheels đã quay trở lại trên ToyStation và giải đua Ao Làng đã được nâng cấp với track đua 4 làn xe cùng 1 lúc. Trong video này AKT cũng sẽ mở 12 em Hotwheels mới tinh tươm của năm 2019 từ những chủ đề khác nhau.
Các bạn có thể kiếm thấy vô vàn mẫu xe Hotwheels chính hãng và các set đường đua tại các cửa hàng của Mykingdom nếu như có quan tâm nhé.
🔵
Những link chính thức của ToyStation:
Youtube:
ToyStation Plus
💖💖💖 Nếu các bạn thích những video của ToyStation hãy cho anh Khoai Tây biết bằng cách bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để anh Khoai Tây có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn các bạn nhiều. 🙂 💖💖💖
Music
“Digital Lemonade”, “Electrodoodle”, “Voice Over Under” “Blip Stream” Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License
, đua xe hot.

Xem thêm các bài viết Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác
: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

47 thoughts on “12 xe Hotwheels mới toanh tranh tài trên đường đua 4 làn khốc liệt ToyStation 406

  1. Khuc 20:00
    Em nghi la do chiec o lane so 4 da bi van nhung van tiep tuc tren duong va can vao cai vach nhung xe lane 1 can vo ma bat mot em o lane 3 va em o lane 4 bi can

  2. :v Có vẻ như loại đường đua mới này chưa được hoàn thiện cho lắm khi mà ở vòng bán kết khi chiếc xe màu đỏ đi qua chốt thì bên kia lại không bật, ngược lại khi F1 đi qua chốt bên kia thì bên đây lại bật lên. Cụ thể 21:53 , à đâu xem kĩ lại thì tự đụng chốt rồi tự bật luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *