#190. Livestream Update Coronavirus 05/01/2020 – Cần chữa bao nhiêu người để Remdesivir có tác dụng?Livestream Coronavirus Update 05/01/20
1. Cập nhất các con số và xu hướng
– 240k tử vong toàn cầu
– Tưởng niệm 250k-500k người Việt tử vong trên biển (Boat People) sau chiến tranh Việt Nam.
2. Cập nhật các nghiên cứu
– Vì sao có kết quả trái ngược của hai nghiên cứu từ TQ và Mỹ. Cần chữa 28 người để cứu 1 người
– Nghiên cứu từ Trung Quốc

– Nghiên cứu từ Viện Sức Khoẻ Mỹ

– FDA cho phép sử dụng Remdesivir

– Covid-19 có thể kéo dài 1-2 năm

– Đeo mặt nạ có thật sự giúp ngăn ngừa lây lan virus Sars-Cov-2?

– Đeo mặt nạ không có khác biệt về thống kê trong việc ngăn ngừa nhiễm virus trên tạp chí Nature

– Đeo khẩu trang vải tăng rủi ro nhiễm trùng gấp 3 lần so với không đeo, gấp 10 lần so với khẩu trang y tế

3. Chương trình Ask Dr Wynn câu hỏi tháng 4
4. Hỏi và đáp về Covid-19

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

33 thoughts on “#190. Livestream Update Coronavirus 05/01/2020 – Cần chữa bao nhiêu người để Remdesivir có tác dụng?

  1. Trung Quoc cho ra con virus này giết người không gớm tay.Dân số rồi đây sẽ giảm đi đáng kể.Con virus này không bao giờ chết ,nó chỉ giảm một chút thôi.

  2. Cảm ơn BS rất nhiều : tôi đang sg ở Pháp nhg vẫn theo dõi tin của BS rất hay và có ý nghĩa

  3. Khau trang vai ap dung o VN xứ nóng độ humid cao sẽ giữ hơi nước từ trong miệng thở ra sẽ giữ virus dính lau hon o khau trang then nhiem vao trong cổ họng khí quản & mắc bệnh nhiều hơn là đúng rồi, khác với ở Nam Han là xứ lạnh đeo khẩu trang có hiệu quả ngăn ngừa bệnh hơn.

  4. Thank you Dr. Tran for your hard work and dedication. With your busy schedule of teaching and private office, you still have time to share with us the helpful information about health care. Our family love your channel and wish you stay safe and stay healthy. Hope you have enough PPE during this difficult time.

  5. The Next News Network nhiều shows có nói về BS Fauci mà Bs ngưởng mộ đó và cả Bs Birx đã làm gì khi cố vấn cho TT Trump !!!

  6. Chào bs tôi hôm nay mất 5 p chỉ con 75 p gầy lắm vậy nếu tôi k tập zym ma mua sữa tăng cân Mass o Costco Uống được không ạ ?xin bs trả lời giúp tôi. Cảm ơn bs nhiều

  7. Xin chào BS, xin thưa BS cho em hỏi có sự liên quan gì giữ những nước có sự ô nhiễm cao khiến con người có sức đề kháng Covid-19 cao hơn không? Và có những trường hợp bệnh nhân trẻ(25-35 tuổi), không có tiểu sử bệnh nền, khỏe mạnh mà họ vẫn chết do COVID-19, BS đã có những nghiên cứu gì về những trường hợp đó ko ạ? Do trước đó họ sống quá sạch sẽ, do vị dị ứng hay do bất cứ lý do nào hoặc giả thuyết nào ko thứa BS? Xin cám ơn và cầu chúc sức khỏe đến BS và GĐ!

  8. Kính chào Bác sỉ , cảm ơn Bác sĩ đã dành thời gian để trà lời và nhiều kiến thức hửu ích giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về Covid-19, xin Bác sĩ giải đáp câu hỏi này giúp em, có một người bị Covid 19 thuê 1 cái phòng nhỏ để ở, sau đó thì người này bị nhiẽm Covid và phải vào ICU hơn 3 tuàn, trong thời gian 3 tuần người chủ nhà đã xịch thuốc khử trùng căn phòng và khoá trái phòng lại để không ai vào, câu hỏi của em là sau 3 tuần Virus đã chết đi hay vẫn còn hoạt động, vì Bác sĩ có nói là Virus này không sống mà chỉ là những siêu vi khuẩn trong không khí, vậy thì sau 3 tuần những Virus này có còn bám trên bề mặt của đồ vật trong phòng không và có còn hoạt động khi ta vô tình chạm vào hay thở vào dù rằng có mang khẩu trang, xin Bác sĩ giải đáp cho em, cảm ơn Bác sĩ, chúc Bác sĩ luôn khoẻ mạnh và bình an.

  9. Nước Mỹ muốn giảm rất khó.. bởi vì sự lây nhiễm moi ngay là Do đang dan chu nó spreading. Nên không bao giờ giảm

  10. Xin góp ý kiến với bác sĩ là bác sĩ thiếu phần loan báo số hồi phục của Mỹ mỗi lần thông báo . Cám ơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *