43 thoughts on “25/6/2020 :Mỹ xác định ,Huawei và 19 công ty do quân đội Trung Quốc đứng sau' .

 1. Cô Kim Vũ nên chú ý đến giọng đọc, cách phát âm, nhẹ nhàng, dể nghe, cũng như trang điểm trang nhả hơn. Nhìn cô như Robot đọc tin!

 2. Nam-Han la mot nuoc Dan-Chu va Tong-Thong duoc nguoi Dan Nam-Han Bau Len , nguoc lai Bac-Han thi Ten Kim Jong Un la Ten Bu-Nhin do Bon Tau Cong Dung Len . Nam-Han nen hoc mot Bai-Hoc Lich-Su cua Mien-Nam-Viet-Nam . Khi Bon Cong-San khong con Suc-Manh thi Bon Chung Gia-Vo Xuong-Nuoc , va nguoc lai khi Bon Chung co du Suc-Manh trong tay thi Bon Chung se chang he thuong xot "MOT AI" !. Day la mot Bai-Hoc ma Nam-Han LUON-LUON canh giac cao !

 3. Trung Quốc thật mắc cười kiêu thế giới phải giữ hòa bình với nó mà chính bản thân nó gây chiến với thế giới Mỹ coi chừng đó nó mà in đã nàng triệu giấy truyền đơn rãi qua Mỹ là chết nữa

 4. Một người phòng chống ngàn người phá hoại khi đổ ra đường bệnh lại đổ thừa do tổng thống làm không tốt Nếu muốn người ta bảo vệ cho bạn điều cần nhất là bạn phải tự bảo vệ mình trước bạn không phải là một đứa con nít 3 tuổi mà phải chờ đợi lệnh của tổng thống chăm sóc các bạn mọi nơi dịch bùng phát lại mà không có thuyên giảm một phần là do lỗi của con người tạo ra ở đất nước tự do quá họ cứ nghĩ là họ được sự bảo vệ thật tốt bởi vậy họ mới tính làm những trò của con nít đi biểu tình vì một người thật sự họ đi cho vui thôi mà họ không nghĩ rằng khi họ bị bệnh lại thì phải tốn bao nhiêu nhân lực của nhà nước có chuyện xảy ra là cứ nói nhà nước không tốt chính bản thân họ có suy nghĩ dùm cho đất nước họ chưa

 5. Mỹ đã xát định quá sợ hải các cong ty TQ tất cả điều có liên quan đến chính quyền TQ đẻ cấp giấy phép cho công ty đầu tư đến nước ngoài nếu có sợ thì đừng làm ăn với TQ nữa, đừng ngăn chặn họ làm ăn với quốc tế ! Ra lệnh tất cả các công ty Mỹ liền rút khỏi TQ tuyệt đối từ biệt giao thiệp với TQ đẻ được an toàn, giao dịch đơn phương.

 6. Mỹ sẽ đánh cho công ty Huawei của Trung Cộng thành Heo Quay luôn. Ace chuẩn bị ăn Heo Quay 5 Gờ nhé😄

 7. Giọng nói dỡ quá… vậy mà đi đọc đài. Hết người mời rồi hả? Hèn chi đài này ko ai thèm nghe….Giọng đọc mấy tình cảm

 8. Tàu cộng khuyên Nhật Bản nên hòa bình bằng "chính sách bốn ngu" của Vc tự tuyên bố! Xứ Nhật Bản muốn có vũ khí gì để bảo vệ nước họ là do người Nhật Bản quyết định để phòng thủ chủ động: Tiêu diệt kẻ thù từ nơi chúng xuất phát.

 9. bọn trung cộng ở đau củng có dấu răng nó..hiến pháp nhật mà dài mỏ quá rồi
  _ người nhật mà ra tay làm vũ khí cao cấp…thì 20 năm sau bon Tàu mới theo kiệp…ô Abe hãy thông qua hién pháp, chế tạo vu khí,, bon trung cong rất sợ

 10. Cảm ơn em Kim Vu đưa tin mỗi ngày…!!!
  Chúc em và gd mạnh khỏe và bình an
  ❤️🙏❤️

 11. TQ tới thời điểm tan tành rồi,đồng hồ đã điểm,hết ấn độ tới lượt nhật bản,hiện giờ không dám nhắc đến Đài loan luôn,đúng là yếu mà ra gió

 12. Đường lối cs chỉ chuyên tìm cách lấy ! lấy ! và lấy những cái không phải của mình ??? TỰ DO LÀ ĐẤY À ? Biển đảo đất đai cho Tàu cộng LẤY là ĐỘC LẬP CHỦ QUYỀN À ? Dân mất đất kêu oan bị trù dập bắt bớ LÀ HẠNH PHÚC À ???

 13. Công ty nào bành trướng ở TQ thì đều có chính phủ TQ đứng sau. Chứ tư nhân mà mạnh là tụi nó dập chết luôn. Ở đó mà mạnh nổi. A đù TQ trừng phạt kinh tế Nhật luôn. Rút hết ra rồi phạt cái gì

 14. Ánh sáng tự do Tam quyền phân lập trên thế giới này chỉ có một mà thôi quý vị.
  Cho dù quý vị có dùng đèn soi sáng để tìm kiếm cả đời quý vị thì cũng không thể nào tìm kiếm được ánh sáng tự do Tam quyền phân lập thứ 2 được.
  Vì sao ??? Vì đường lối chính trị chơn chánh Tam quyền phân lập đã đi đúng đắn… đúng sự thật… đáp ứng đủ quyền tự do cho nhân loại… thì không thể nào có ánh sáng tự do Tam quyền phân lập thứ 2 để thay thế được.
  VD như : quý vị học Toán .. những con số từ 0 đến 9 là đúng rồi… và quý vị sẽ học và áp dụng những con số kể trên trải qua hàng trăm năm… cũng không thể nào có con số khác để thay thế được.
  Tất cả nhân loại trên thế giới này điều phải áp dụng và học những con số đó.
  VD như : đức Phật thích ca đã từng nói = (((((tìm kiếm khắp mười phương thế giới chư Phật cũng chỉ có một thừa pháp hoặc một Phật thừa)))).
  Tất cả các chúng sanh tu hành điều thực hành theo một Phật thừa hoặc một thừa pháp = một thừa pháp hay còn gọi là một Phật thừa.
  Đức Phật trước và đức Phật sau đều tu hành đúng theo một thừa pháp tối cao vô thượng Chánh đẳng Chánh giác này.
  Các đức Phật ở thời kỳ quá khứ tu hành một thừa pháp tối cao vô thượng Chánh đẳng Chánh giác thì quý vị sau này quý vị cũng sẽ tu hành giống như các đức Phật thời quá khứ đó là tu hành theo một thừa pháp tối cao vô thượng Chánh đẳng Chánh giác.
  Vậy thì người cộng sản họ nói họ sẽ tìm ra con đường chính trị thứ 2 còn tốt hơn con đường chính trị Tam quyền phân lập của Tư Bản Chủ Nghĩa là như thế nào ??? Vậy thì có con đường chính trị thứ 2 mà người cộng sản nói không ???
  Thật sự mà nói thì người cộng sản đang lừa gạt người đời mà thôi… thật sự không bao giờ có tồn tại con đường chính trị thứ 2 mà tốt đẹp hơn ánh sáng Tam quyền phân lập của Mỹ.
  Chế độ Tà quyền cộng sản là ma quỷ chúng đang lừa gạt người đời… ((((cái gọi là tiến lên con đường xã hội chủ nghĩa của người cộng sản nói điều là lừa gạt người đời mà thôi)))).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *