26.01.2021 – Tiếp tục thứ 3 đẫm máu….nhưng tín hiệu đã đỡ tiêu cực hơn– Thị trường có phiên giảm mạnh trở lại, tương tự như phiên 19/1 trong tuần trước. Hầu hết các nhóm ngành đều chịu áp lực bán, với nhóm Ngân hàng gây áp lực chính. Tuy vậy diễn biến không tiêu cực bằng phiên giảm mạnh vừa qua, khi áp lực bán phần lớn ghi nhận là không quá mạnh với khối lượng tiếp tục xu hướng giảm dần hoặc vẫn dưới trung bình, đặc biệt còn có nhóm Dệt may xanh điểm ấn tượng.
– Tín hiệu kỹ thuật cũng ít tiêu cực hơn phiên giảm mạnh 19/1 khi mức độ giảm yếu hơn cùng khối lượng thấp hơn phiên này. Tín hiệu này phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi trong nhịp điều chỉnh hiện tại. Thị trường có thể tiếp tục giảm điểm lùi về hỗ trợ mạnh quanh 1070-1090 hoặc nếu tích cực sẽ sideway quanh vùng giá hiện tại với diễn biến phân hóa như trong nhịp hồi phục vừa qua. Chúng tôi có phần nghiêng về kịch bản tích cực sẽ diễn ra hơn.
– Chiến lược giao dịch: NĐT ưa thích rủi ro có thể cân nhắc tận dụng các phiên điều chỉnh để tham gia trở lại với tỷ trọng trung bình, ưu tiên chú ý các cổ phiếu Midcap mạnh hơn thị trường, vẫn đang giữ được xu hướng tăng và có KQKD Q4 tăng trưởng tốt.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *