39 NGƯỜI T.Ử V.O.N.G TẠI ANH -l- XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG LỪA ĐẢO NHƯ THẾ NÀOHà Huy Khánh xin chào các bạn!
Nếu thấy Clip của mình hay, ý nghĩa thì nhớ like và chia sẻ nhé!
Các bạn nhớ đăng ký để xem những video bổ ích tiếp theo của mình nha.
Kênh youtube:
Facebook:
Zalo: 0915781368
Viber: 0915781368
#HàHuyKhánh
————————————————————————————————-
Để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn quý anh chị vui lòng chuyển vào:
– Tài khoản ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh: 0201000305672 (Hà Huy Khánh).
– TK Paypal: hhk.flpvietnam@gmail.com
———————————————————————————————-
CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Hà Huy Khánh
© Copyright by Hà Huy Khánh ☞ Do not Reup

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

16 thoughts on “39 NGƯỜI T.Ử V.O.N.G TẠI ANH -l- XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG LỪA ĐẢO NHƯ THẾ NÀO

  1. Chị ơi người dân kêu là với những công ty môi giới lừa đảo,nhận tiền rồi cũng học tiếng làm đủ thủ tục nh k đi được,đó là lừa đảo còn gì. Cái vế ăn chặn như chị giải thích thì khi tiếp xúc tư vấn cho người muốn đi xk họ nên nói rõ giải thích cho người ta rõ. Thực tế bản hợp đồng lao động là chữ của nước đó người việt có đọc có biết nó nói gì đâu,người trực tiếp làm việc của công ty nói gì thì họ biết vậy thôi . Cứ nói người dân tỉnh táo sáng suốt tìm hiểu thông tin chính xác để lựa chon công ty xk chính thống,nhưng người dân k biết được CT nào là chính thống CT nào là k chính thống cả. Người dân phải tự mày mò vì sợ bị lừa nên phải tin ông hàng xóm vì thấy ông ấy đưa người đi sang đến nơi an toàn có việc làm và có tiền gửi về rồi. Chính phủ nên công khai trên thông tin đại chúng cho người dân biết tên những Ctyxklđ chính thống giúp người dân khỏi bị lừa. Cho hỏi là thực tập sinh ở Nhật bản vớil lđxk có khác nhau k chị?

  2. tôi đang ở hàn quốc và tôi ghĩ đa số trung tâm giới thiệu xkld đều là lừa đảo , trung tâm họ còn ăn mô giới với cò nên đẩy giá rất cao cho mọi đối tượng , thưa chị tiền đưa cho nhà chị thì rất dễ còn khi lấy lại thì trượt da tróc vảy ( thậm chí còn bị trừ nhubgwx khoản vô lý , hoặc họ ko trả) trung tâm nào chả tư vấn ngọt ngào , thậm chí còn bảo sang đó là thiên đường , thưa chị chị ngồi ở nhà chị biết ntn ở bên này? trung tâm của chị mà ngon thì dân nghệ an đã ko tìm ra ngoài hà nội rồi , ( 1 mẹ mà ra cả , nói lừa đảo cũng ko sai đâu ) ok chuẩn hợp đồng nhưng người phá hợp đòng là trung tâm và bọn mô giới đó ah !

  3. Tôi có cháu đi lao động bên nhật!nó cũng mất 100 tr để đi sang nhật!nhưng làm thì quá sức lao động!pải làm công việc rất mặng nhọc!mỗi ngày pải bê những tấm sắt 30k xếp chồng lên nhau rồi đẩy vào chõ kho!mà mỗi ngày bê tổng công là8 tấn!cháu vừa kể vừa khóc làm tôi rất đau lòng cũng khóc mấy ngày!mong mọi ng hẫy cẩn thận!đừng nghe những gì họ vẽ ra nhé!

  4. Mong chúc Huy Khánh luôn Thành Công trong mọi công viêc
    Giúp mn hiểu thêm nhg gút mắc phức tạp khi có ý muốn XKLĐ

  5. Mình thấy đi lao động các nước châu á cũng tốt mà, đâu phải cứ châu âu là tốt

  6. Day la chet duoi ban tay ke buon nguoi Chau au khong phai VN may thang ngu cuc doan tieu cuc , Neu nhung ke buon nguoi Chau au khong dung ra thi nguoi VN co di duoc khong

  7. Mong rằng viễn cảnh đau thương nầy ,không còn lập lại ,trên đất nước Việt Nam mình !

  8. Tin tůc này cůng hay đě moi ngůõi đůõc tham khåo và hiěu biět thêm .Chúc khánh càng ngày càng có thêm nhiěu chů đě thůc tě trong cuõc sõng đě giúp đõ moi ngůõi .Chúc em khõe và phát triěn tõt trng công viêc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *