6 nhân vật mà Bác Tổng Trọng điểm mặt chỉ tên trong kỳ họp thứ 18 LÀ AI?6 nhân vật mà Bác Tổng Trọng điểm mặt chỉ tên trong kỳ họp thứ 18 LÀ AI?

Xin chào tất cả quý vị và các bạn.
Chào mừng các bạn đến kênh youtube CHANG CHANG TV

Tôi là Hoàng John.
Tôi từng có trên 20 năm làm việc trong giới báo chí, truyền thông với các cương vị là nhà báo tự do, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị, Giám đốc Chiến lược . Hiện tại tôi đang sở hữu công ty riêng về phần mềm và tư vấn doanh nghiệp.

Kênh youtube CHANG CHANG TV là kênh youtube tôi lập ra để chia sẻ những nhận định, bình luận của cá nhân mình với các vấn đề nóng của xã hội. Qua đó cũng góp phần làm môi trường truyền thông mạng lành mạnh và trong sạch hơn.

Các bạn hãy đăng ký và để lại các bình luận dưới mỗi video để cùng chia sẻ góc nhìn với tôi.
Đăng ký kênh:
Tổng hợp kỳ án Hồ Duy Hải:

Facebook:

Bản quyền thuộc về (c) Chang Chang TV

Tôi chân thành cảm ơn.
#changchang
#tinmoi
#binhluan
#hoduyhai
#tintuc

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

29 thoughts on “6 nhân vật mà Bác Tổng Trọng điểm mặt chỉ tên trong kỳ họp thứ 18 LÀ AI?

 1. Hy vọng nhà nước sẽ sử lý tham nhũng cương quyết đúng người đúng tội trên hết phải thu được tài sản tham nhũng cho nhà nước

 2. Vâng cảm ơn bạn,có bạn cho tôi thêm yêu đất nước Việt Nam nhiều hơn nữa.

 3. Con lý nhã kỳ cách đây 9nam nó mua đồ một lúc hết 500trieu rút ơ ngân hàng acb,mấy em ngân hàng hết hồn. Khi nhìn tên thẻ thì biết là con ông Thanh Hải.làm gì được nhau

 4. theo mình chang chang hạn chế bình luận vấn đề chính trị trong nước , sợ có lần hớ bọn chống phá lợi dụng

 5. Bác truyền đạt rất dễ hiểu và có thông tin rất hay..chứ cứ như kênh lẩm bẩm của ông phan đăng nghe cách dẫn chuyện rất..LẨM CẨM.

 6. Cứ tham nhũng là cho vào lò vi sóng, người dân ủng hộ hoàn toàn, có thế đất nước mới phát triển được.

 7. Chang chang ơi buồn qua một số liệu kinh khủng ,chúng nó làm cho đất nước khánh kiệt dân thì cùng cực, chỉ vì Thằng 3x tham nhũng không còn nhân tính ,trình độ thì gà vịt mới đến nông nỗi này. Phải bắt nó tống giam thì dân mới yên lòng ch ch ạ

 8. Cuối tháng 7 rồi, chẳng mấy thay mùa. Nhớ xưa, nhớ cố TBT Nguyễn Văn Linh là nhớ quá " Những việc cần làm ngay " , sao dân hào hứng, phấn khởi với công cuộc đổi mới, quyền làm chủ của nhân dân lao động được phát huy cao, báo chí vào cuộc mạnh mẽ – " Sự nghiệp cách mạng là của quần chúng " …..Lời quê dông dài, cũng biết thấp cổ bé họng, sao với tới Cao xanh…..

 9. Kênh phản biện rất hay ❤️ mọi người chung tay ủng hộ kênh 👍 phát triển đến nhiều người 💯❤️🇻🇳👍

 10. A hoàng có nhận định như thế nào về đai hội khóa 13 .liệu rằng bác tổng Trọng còn làm TBT nữa ko ? Vì ai ai cũng mong muốn bác Trọng sẽ tiếp tục để lãnh đạo đất nước

 11. Cảm ơn chú thật nhiều, từ nay tôi có thêm một kênh rất hữu ích! Chúc chú luôn khỏe mạnh. ..

 12. Trước tiên là dịch covid đang diễn biến phức tạp, có lẽ đợt dịch này khốn khó hơn đợt đầu. Anh Hoàng John cũng cần chia xẽ với bạn đọc những thông tin cấp thiết và kinh nghiệm phòng chống dich.
  Tiếp theo là cái " ung nhọt " tham nhũng của chúng ta quá nhức nhối rồi. nó âm ỉ trầm kha trong cơ thể lâu lắm rồi. Mãi đến nay mới có bàn tay " phẩu thuật " nó. Bàn tay ấy được mệnh danh là " Người đốt lò vĩ đại".
  Bác Tổng nhà ta là người biểu tượng chống tham nhũng mà nhân dân luôn ghi nhớ.. người dân như tôi rất cần hốt hết đống cây mục trong rừng đưa vào lò bác Tổng , cho những hàng cây còn lại xanh tốt hơn.
  Đống cây mục Lê thanh Hãi , Lê Hoàng Quân , Nguyễn văn Đua, Tất thành Cang, Hoàng trung Hải, vũ Huy Hoàng và còn nhiều cây mục rã khác…phải đốt trước kỳ đại hội 13 này.
  Còn việc thu hồi tài sản lại cho nhà nước cũng đạt được nhiều kết quả. Nhưng theo tôi vẩn chưa triệt để bởi vì : cơ chế của ta xử lý cán bộ cấp cao tham nhũng còn nặng hình thức , lòng vòng, kéo quá dài thời gian tạo điều kiện tốt cho bọn tham nhũng tẩu tán tài sản.
  Ví dụ: tôi là Bộ trưởng tham nhũng, bị đảng kỷ luật , chờ cho đảng họp bàn bạc thống nhất phương án xữ lý xong mới đưa qua bênh chính quyền truy tố. Thời gian đó quá đủ để cho tôi chuyển nhượng tất cả tài sản tôi tham nhũng cho người thân trong gia đình. Đến khi bên chính quyền kê biên tịch thu thì tôi không còn tài sản nữa.
  Cho nên muốn thu hồi lại tài sản tham nhũng một cách triệt để thì Thấy có dấu hiệu tham nhũng là truy tố kê biên ngăn chặn tài sản ngay, phòng tránh trường hợp tẩu tán tài sản sau đó đưa qua bên đảng xữ lý về mặt đảng sau. Cũng cần bổ sung vào luật phòng chống tham nhũng điều khoản là :, không chỉ thu hồi tài sản của kẻ tham nhũng mà phải thu hồi luôn tài sản của vơ. Hoặc chồng con họ nữa thì mới đủ sức răn đe trong công tác phòng chống thsm nhũng của chúng ta.

 13. Lò Bác Trọng đang cháy tốt, người phụ trách lò cũng chuẩn, mong lò cháy mãi đốt hết rác rưởi. Khi chống tham nhũng đã trở thành phong trào, thành xu thế thì ko ai có thể cưỡng lại được, VN sẽ được giải phóng một lần nữa và tiến lên.

 14. Lều tranh vách trống, đứt bữa của dân và uy tín của đảng là động lực mạnh mẽ để đưa ra xét xử những "quan cộng sản", tiền tham nhũng phải đc dùng cứu dân! "dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh" K thể nói cho vui. (dù cho lò đốt muộn nên dân điêu đứng quá lâu), toàn dân sẽ góp củi để lò k bao giờ tắt.

 15. Bác thêm 1 chữ những vào câu nói của cụ tổng làm thay đổi ý nghĩa của cả câu đấy ạ 4'12

 16. Em làm video anh rất thích em làm them video về mấy ông quan da Nẵng co liên quan đến vụ dịch covi lần này k em

 17. Hay, nghiên cứu kỹ, sâu sắc. Nhưng bác Tổng khoá tới mà nghỉ thì ôi thôi, thế lực đen nó mạnh lắm. Theo bạn thế nào?

 18. Bằng việc chữa thành công BN 91 đã bổ sung thêm rất nhiều kinh nghiệm cho việc chữa trị cho các bệnh nhân tương tự như BN 91 mà ở đây là BN 416 và 418!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *