7 bài thuốc trị bệnh từ vỏ quế rất hiệu quả | Sống Khỏe Thân Tâm TríChào các bạn! Khi ta gieo hạt trồng cây gì ta sẽ thu được quả nấy, cũng như trong cuộc sống khi bạn làm 1 việc tốt là bạn đang gieo hạt tốt và bạn sẽ nhận được điều tốt đẹp tương tự có thể trong hiện tại hoặc ở tương lai và kênh Sống Khỏe Thân Tâm Trí muốn gieo hạt khỏe mạnh để tất cả mỗi người trên trái đất đều tiếp cận được các phương pháp chữa bệnh bằng các loại thảo dược rẻ tiền. 7 bài thuốc trị bệnh từ vỏ quế rất hiệu quả. Vỏ quế mang một hương thơm trầm ấm, vị cay nóng rất đặc trưng, thường được sử dụng làm gia vị cho mâm cơm của người Việt. Và đồng thời, đây cũng là một loại dược liệu góp mặt rất nhiều trong các bài thuốc dân gian chữa bệnh, đặc biệt là các bài thuốc đông y. Vì những tinh vị như trên, vỏ quế có các tác dụng như sát khuẩn, giảm đau, chống nôn, kích thích tiêu hóa, giúp giảm cơn thai nghén cho phụ nữ đang mang thai. Khong để các bạn đợi lâu ngay sau đây là 7 bài thuốc trị bệnh từ vỏ quế mời các bạn tham khảo nhé: Bài thuốc thứ nhất: vỏ quế có tác dụng làm giảm cholesteron, và giảm hàm lượng đường trong máu: Bạn chỉ cần sử dụng mỗi ngày nửa thìa café bột quế làm gia vị cho các bữa ăn, hoặc vào buổi sáng sớm sau khi thức dậy bạn có thể hòa 1 muỗng cà phê bột quế cùng với mật ong, cho thêm khoảng 100ml nước đun sôi để còn âm ấm, uống lúc đang đói. Bài thuốc này ngòai chức năng làm giảm cholesteron, va điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, ngoài ra nó còn có tác dụng cân bằng insulin, cung cấp glucose cho máu nữa nhé. Rất đa công dụng và tốt cho sức khỏe. Các bạn nên chăm sóc sức khỏe ngay khi còn khỏe mạnh đừng để bệnh ở giai đoạn nặng mới tìm hiểu thì lúc đó đã quá muộn rồi. Chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày các bạn có thể khám phá những kiến thức tuyệt vời trong dân gian đã bị quên lãng. Kênh Sống Khỏe Thân Tâm Trí chúc các bạn luôn thật nhiều sức khỏe thân tâm an lạc nhé!
Cảm ơn các bạn đã xem LIKE, ĐĂNG KÝ và CHIA SẺ kênh giúp mình có động lực làm thêm nhiều video ngày một hay hơn nữa!
Các bạn giúp mình đạt 50.000 subcrise nhé!
Click tại đây để đăng ký kênh:
© Những video trên kênh ❝Sống Khỏe Thân Tâm Trí❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-up dưới mọi cách.
These video were made by me, if you want to remove this video, please contact with me before doing anything. We will respectfully remove it.
Chú ý miễn trách nhiệm: Những thông tin trên giúp các bạn tham khảo để có thêm nhiều kiến thức tốt cho sức khỏe của mỗi người. Muốn được chữa đúng cách các bạn phải gặp bác sĩ có uy tín để được thăm khám và điều trị theo hướng tốt nhất chuẩn của bộ y tế.
Cảm ơn các bạn đã xem và đăng ký kênh giúp mình có động lực làm thêm nhiều video ngày một hay hơn nữa!
I love you all
#SốngKhỏeThânTâmTrí #songkhoethantamtri #sốngkhỏe #songkhoe #7 bàithuốctrịbệnhtừvỏquế

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/nong-nghiep

Author: admin

23 thoughts on “7 bài thuốc trị bệnh từ vỏ quế rất hiệu quả | Sống Khỏe Thân Tâm Trí

  1. Cảm ơn các bạn đã xem LIKE, ĐĂNG KÝ và CHIA SẺ kênh giúp mình có động lực làm thêm nhiều video ngày một hay hơn nữa!

  2. Quế có tác dụng cho sức khỏe nhưng hình như quế nóng ( nhiệt) lắm phải không em? Cảm ơn chia sẻ rất hữu ích của em. Chúc em luôn an lành và khỏe mạnh .🎶🎵🌺🌸🌹

  3. Thank you for sharing informative video on benefits of cinnamon barks, my friend. I hope all is well. Stay healthy and safe. Have a very blessed and wonderful week ahead to you and your family.

  4. Bảy bài thuốc trị bệnh hay quá à chúc người bạn thân mến của mình một tối thật sự là vui nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *