8 điều cấm kỵ ở tuổi trung niên; 5 câu chuyện nhỏ thể hiện cốt cách khoan dung của người xưa – TLCSChào mừng bạn đến với chương trình Tâm Linh Cuộc Sống của thuvientamlinh.net!

Cổ nhân có nói: “Tứ thập bất hoặc, ngũ thập tri thiên mệnh, lục thập nhĩ thuận”, ý tứ là: 40 tuổi thì không bị hồ đồ nhầm lẫn, 50 tuổi hiểu được mệnh Trời, 60 tuổi nghe điều gì cũng thấy thuận tai. Vậy khi đến tuổi trung niên, con người ta cần tránh những việc gì?
Những câu chuyện hay về phép tắc dùng người và đối nhân xử thế của cổ nhân luôn khiến người đời sau cảm thấy thú vị và tán thán…
Xin mời các bạn lắng nghe chương trình hôm nay của chúng tôi.

🔔 Đăng ký để nhận video hữu ích từ Tâm Linh Cuộc Sống:
hãy ghé thăm website Thư Viện Tâm Linh mỗi ngày để tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc trong tâm hồn, tìm thấy câu trả lời của kiếp nhân sinh và ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình bạn nhé!

★ Tâm Linh Cuộc Sống -Kênh khai mở những câu chuyện trong tu luyện, bói toán, văn hóa truyền thống, tâm linh, bí ẩn cuộc sống. Qua đó giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của kiếp nhân sinh, thay đổi tư duy, nhận thức, giúp bạn tìm thấy ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình.

★ Các kênh chính thức:
★ Website:
★ Fanpage:
★ Groups:
★ Blogspot:
★ Tumblr:
★ Twitter:
★ Pinterest:

——————–

Nội dung bản quyền tuân theo giấy phép chuẩn của Youtube. Mọi thông tin liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ qua email: vietthuongcare@gmail.com
Hi vọng những điều may mắn sẽ đến với bạn!

#TamLinhCuocSong
#ThuVienTamLinh.net
#tlcs
#VanHoaTruyenThong
#ChuyenTamLinh

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

1 thought on “8 điều cấm kỵ ở tuổi trung niên; 5 câu chuyện nhỏ thể hiện cốt cách khoan dung của người xưa – TLCS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *