8 Điều Đại KỴ Này Làm Sau 9h TốI Rất Dễ Đột Tử, Ai Cũng Phải Biết Để Tránh8 Điều Đại KỴ Này Làm Sau 9h TốI Rất Dễ Đột Tử, Ai Cũng Phải Biết Để Tránh. Sau một ngày dài hoạt động và làm việc, buổi tối là lúc mà cơ thể con người cần được thoải mái và thư giãn để bước vào trạng thái nghỉ ngơi. Theo các chuyên gia y tế nhận định, đây là khoảng thời gian hệ tuần hoàn tiến hành đào thải độc tố trong cơ thể và đặc biệt là từ sau 9h tối. Chính những thói quen thường ngày vào mỗi buổi tối sẽ quyết định đến chất lượng sức khỏe của bạn. Trong chương trình hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý vị 10 việc NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC LÀM SAU 9h tối để có một cơ thể khỏe mạnh, trường thọ! Cụ thể đó là những việc gì, thì ngay bây giờ hãy cùng theo dõi video của SAV hôm nay nhé!

Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.

Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link:
Liên hệ với chúng tôi:
Website:
Hotline: 0986789469
Fanpage: Fb.com/songanvui102

Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!
————
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra.
————
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: hotro.songanvui@gmail.com

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *