951 (Phần 3) – NUPL Đã Quá Gần, Dấu Hiệu Điều Chỉnh Hay Đỉnh #BTC#BTC #TaiChinh #Crypto #Stock #Altcoin

🛑====THAM GIA GROUP HỖ TRỢ====🛑
👇

🛑====THAM GIA SÀN GIAO DỊCH====🛑
Tham gia các sàn giao dịch thông qua các link giới thiệu để nhận được các ưu đãi dành riêng cho cộng đồng của ThuanCapital – Nhận tín hiệu Trade miễn phí, giảm 20% phí giao dịch mãi mãi…
👇

⚠ Tham gia vào các sàn giao dịch crypto có nhiều nguy hiểm và rủi ro cho nên Thuận không khuyến khích tham gia nếu bạn không thể chấp nhận nguy hiểm và rủi ro, nhất là khi tham gia các sàn giao dịch margin.

🛑====THEO DÕI THUANCAPITAL TẠI (MẠNG XÃ HỘI)====🛑
Facebook, Twitter, Telegram
👇

🛑====THEO DÕI CÁC KÊNH TÀI CHÍNH====🛑
👇
youtube.com/c/ThuanCapitalFinancial

🛑====THEO DÕI THUANCAPITAL CẦN BIẾT ====🛑
▶ Trung bình giá? Các hướng dẫn? Các bình luận? …
👇
Xem thống kê các tài nguyên của ThuanCapital

▶ Thông báo miễn trừ trách nhiệm
👇

========================
⚠ Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

⚠Lưu Ý⚠ ThuanCapital là một đơn vị cung cấp thông tin và tài liệu trong lĩnh vực tài chính, ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn đầu tư, và bạn cũng không phải là khách hàng của ThuanCapital. ThuanCapital sẽ không bao giờ kêu gọi các bạn đầu tư vào bất cứ dự án nào hay dịch vụ nào. ThuanCapital cũng sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn trước. ThuanCapital chỉ trả lời tin nhắn.
========================

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

29 thoughts on “951 (Phần 3) – NUPL Đã Quá Gần, Dấu Hiệu Điều Chỉnh Hay Đỉnh #BTC

  1. Cảm ơn con, thật sự mình rất thích khi xem kênh của con, kiến thức rất rộng, phân tích rõ ràng. Like 👍👍🤗🤗

  2. anh Thuận cho em hỏi là Farm trên cake với swop có rủi ro gì không anh ? Hôm trước em xem video a farm YFI nhưng là đời đầu, còn bây giờ có rủi ro gì nếu em dùng usdt để farm ạ ? Liệu sàn có scam không anh?

  3. Cám ơn anh Thuận.
    Chỉ số NUPL update cho ngày 21 tháng 2 là 75% rồi, vậy là chạm vùng xanh dương. Em mong có 1 đợt điều chỉnh để reset chỉ số này để lấy là lên cao tiếp

  4. cảm ơn a thuận nhé, thường xuyên xem video của anh thì em mới gồng lời được đến bay giờ, chứ ko là chốt hết ở 20k$ rồi 😀

  5. Anh Thuận ơi em rất mến mộ anh. Em theo dõi kênh của anh không thiếu 1 video nào. Em mong anh trả lời giúp em 1 câu: Nếu em trữ coin trong 1 ví nóng, nhưng em cài đặt bảo mật rất cao. Sau đó em để máy điện thoại của em ở chế độ hoàn toàn không có kết nội mạng. Vậy thì ví nóng (Trust, Blockchain) đó của em có an toàn cao không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *