Ampli Mcintosh MA352 Phối Ghép So Sánh Loa JBL S3900 Và Loa Tannoy Turnberry GR – Đẳng Cấp – Tinh TếAmpli Mcintosh MA352 Phối Ghép So Sánh Loa JBL S3900 Và Loa Tannoy Turnberry GR – Đẳng Cấp – Tinh Tế
McIntosh MA352 là mẫu ampli tích hợp hybrid (mạch lai đèn) đỉnh cao của “gã khổng lồ xanh” đến từ Mỹ McIntosh. Đây được xem là bản nâng cấp của “người tiền nhiệm” nổi tiếng MA252, với sức mạnh, hiệu năng và chất âm ấn tượng hơn, giúp đáp ứng tốt hơn yêu cầu khuếch đại của những hệ thống loa hi-end cỡ lớn.
Ampli tích hợp McIntosh MA352 được thiết kế theo cấu trúc mạch lai (hybrid), bằng sự kết hợp của pre-amp đèn với pow-amp bán dẫn. Điều này giúp cho MA352 hội tụ được ưu điểm của cả 2 dòng ampli trên, đó là chất âm mộc mạc, ấm áp và giàu sức quyến rũ của ampli đèn, sức mạnh, tốc độ, độ động và đáp tuyến tốt của ampli bán dẫn. Trong đó, tầng tiền khuếch đại của ampli chạy mạch đèn hoàn toàn, sử dụng 2 bóng 12AX7A và 2 bóng 12AT7. Tầng công suất chạy mạch bán dẫn với sức mạnh ấn tượng lên tới 200W/kênh (8 Ohms) và 320W/kênh (4 Ohms), đủ sức chinh phục tốt những đôi loa hi-end vào loại nặng kéo và khó tính nhất.
Là mẫu ampli tích hợp hybrid cao cấp nhất của McIntosh, điều tất nhiên là MA352 sở hữu đầy đủ những công nghệ vào loại tiên tiến nhất hiện có của hãng, có thể kể đến như:
Power Guard: Công nghệ này kiểm soát tín hiệu tại ngõ ra và khi có sự bất thường, Power Guard sẽ thực hiện các điều chỉnh vi mô theo thời gian thực để ngăn những đoạn cắt tiếng (sound-clipping) có khả năng gây tổn hại tới màng loa. Khi Power Guard được kích hoạt, 2 bóng đèn kết nối đến các kênh âm thanh bị ảnh hưởng sẽ chuyển qua nháy màu vàng hổ phách (amber) và trở lại màu xanh khi quá trình clipping dừng lại.
Sentry Monitor: Khi có sự cố về điện, công nghệ này tự động ngắt tầng công suất và tự động bật lại sau khi nhận được các tín hiệu an toàn.
McIntosh Monogrammed Heatsinks: Bộ khung tản nhiệt tiên tiến nhất của McIntosh ở thời điểm hiện tại, được kết nối trực tiếp đến hệ thống sò công suất cao cấp. Điểm mạnh của các sò công suất này là chúng loại bỏ được khoảng thời gian làm ấm (warm-up time) cần thiết ở ampli đèn, đồng nghĩa MA352 sẽ hoạt động ở mức ổn định chỉ vài giây sau khi nhấn nút khởi động.
High Drive: Mạch headamp chuyên dụng với công nghệ HXD (Headphone Crossfeed Director), cho phép người dùng thưởng thức âm thanh hi-end trên những bộ tai nghe cao cấp cùng với McIntosh MA352.
Home Theater Pass Through: Công nghệ giúp MA352 có thể ghép nối đồng bộ với hệ thống home theater có sẵn.
Bộ điều khiển âm thanh analog 5 băng tần cho phép người dùng có thể hiệu chỉnh âm thanh theo đúng gu thưởng thức của mình (mỗi băng tần cho phép hiệu chỉnh trong ± 12dB).
Power Control: Tính năng này cho phét bật tắt đồng bộ tất cả các thiết bị McIntosh được kết nối trong hệ thống.
Data Ports: Giúp gửi lệnh từ điều khiển từ xa (remote) đến tất cả các thiết bị được kết nối.
👉Chi tiết:
Ampli Mcintosh MA352:
Loa JBL S3900:
Loa Tannoy Turnberry GR:
👍🏼Hàng chính hãng – Giá tốt nhất từ ThienHaAudio.vn
🎼Cảm thụ âm nhạc – Nhớ đến Thiên Hà Audio
☎️Hotline: 0983.83.46.46 – Tư vấn tận tình
👉Showroom: Số 5, Ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: Website:
Youtube:
—————————————————–
Audio Thiên Hà chuyên cung cấp sản phâm Âm thanh cao cấp Loa Tannoy, Dynaudio, Chario, Totem, Sonus Faber, Focal, Neat, ATC, Avalon, Klipsch Monitor, Jamo, JBL, B&W, ProAC….
Phụ kiện nâng cấp âm thanh !!
#Mcintosh_MA352
#JBL_S3900
#Turnberry_GR
#Tannoy

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *