Ăn gà xào chua ngọt và kể chuyện chồng lúc qua Mỹ đi xin lòng heo ăn – 107Ăn gà xào chua ngọt và kể chuyện chồng lúc qua Mỹ đi xin lòng heo ăn – 107
—————————————-
Kim Minh kênh CHIA SẺ cuộc sống ở mỹ và những điều thú vị trong cuộc sống
► KIM MINH là kênh ăn uống, chia sẻ cuộc sống ở washington DC, USA . Nếu Quý vị và các bạn quan tâm hãy ủng hộ mình bằng cách nhấn nút đăng ký và chuông để nhận được những video mới nhất nhé. KIM MINH xin chân thành cám ơn.
► Kim Minh rất hân hạnh được chào đón quý cô bác, các anh chị và các bạn ghé thăm. Hãy ủng hộ Kim Minh bằng việc Like và share video cho nhiều người cùng xem. Hãy để lại comment nếu có bất cứ đóng góp nào cho kênh.
Kim Minh Xin chân thành cám ơn.
►KIM MINH sẽ luon man ơn Quý vị và các Bạn.
► Ủng hộ cho kênh KIM MINH bằng cách đăng ký kênh ở PHẦN NHẤN CHUÔNG,NÚT ĐĂNG KÝ
► THÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA KIM MINH
Facboock:
► #kimminhfoodussa #food

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/am-thuc

Author: admin

26 thoughts on “Ăn gà xào chua ngọt và kể chuyện chồng lúc qua Mỹ đi xin lòng heo ăn – 107

  1. Minh ! Cho anh hỏi việc có thật ko nếu em biết , bên tiểu bang của anh có vài tiệm Nail , được biết thông tin họ dùng bùa ngải nên khách rất đông ( tiệm 18-19 thợ mà mỗi ngày thu nhập $300-$400/ thợ ) cả ba năm nay là như vậy bất kể mùa nào cũng đông ? Như vậy có thật họ xài bùa hay họ có thời ? Trong khi toàn city có đến 680 tiệm mà chỉ có 5 hoặc 6 tiệm đó là rất đông, mỗi năm chủ tiệm phải đi vn một lần( thợ làm trong tiệm cho bit như vậy) em có thể giải thích ve vd bùa ngải là có hay ko ? Thank you em Minh

  2. Gà xào chua ngọt, chị xào nhìn hấp dẫn quá,ăn với cơm hết sẩy luôn. Có cái rau càng cua nữa, nếu có nhiều chị làm gỏi ngon lắm. Giờ ở VN gì cũng tăng giá, chắc không còn có giá đó nữa chị ơi. Bên em ở Thụy Sĩ họ cũng không có bán lồng nữa. Chỉ có ai quen với lò mỗ thì họ đặt được vài món thôi.

  3. Minh ơi ,sao lâu rồi không thấy em có video đi chơi cúng các bạn vậy .Em nấu thêm đồ chay vi bây giờ mọi người thích ăn chay lặm .

  4. Có cái ấm trà lấy trong tủ ra dễ thương mà cái tủ cũng dễ thương, hiếm thấy ơ đây đó luôn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *