Chào các bạn xem video vui vẻ nhé,xem video ủng hộ like đăng ký chia sẽ giúp Vinh với nhé cám ơn các bạn đã ghé thăm.
email:vinhnguyenthidautay85@gmail.com
Ăn Thịt Kho Trứng Ngon Qúa ,Cách Nấu Thị kho Trứng Ngon Tuyệt, ăn KIWI, TÁO HONNEY, Cuộc sống Mỹ
Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/
Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/am-thuc
Cô làm vieo ăn trứng sống đi cô 😃
Cô quay nhiều video nấu ăn nha cô🥰
1:00 cô ơi con biết sao nồi cháy r .Do cô làm bắp rang đó .Cô nhớ k : )))))
Khổ thân thế sao ko múc một ít cho tụi nhỏ ăn mà để nó đợi??
11h tối nằm xem cô ăn thèm xỉu😂😂
Nhìn cách kho tàu giống rang mặn á
Tbarklah a3lik!👍👍💕💕
Con dien
Cô ơi tại sao lại không đóng góp vào quỹ nam phương của Việt Nam . Sẽ có nhiều cây cầu được xây dựng và người dân ở đó sẽ bớt nguy hiểm hơn 🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗
Nhìn nồi thịt không thấy hấp dẫn tí nào
Ngon quá chi oi
Ngon qua
Chị ấy nói là kho theo cách chị ấy, chứ chị có nói là cách truyền thống đâu mà có người vô bình luận nói năng nghe ko tốt nhỉ.
Cô ơi trồng cây đi cô
Bot dieu lai ti di chi oi
Quang cao nhieu qua.
👍👍💕💕🌹🌹
Thấy ngộ ghê. Người ta quay clip để chia sẻ về cuộc sống của họ. Đâu có ai biểu mọi người phải nghe và làm theo cách của c.Vinh đâu? C kho theo khẩu vị gia đình c ăn chứ có phải kho cho mọi người ăn đâu mà thấy mọi người comment như kiểu mọi người ăn rồi hay sao mà mọi người mạnh miệng khen dở hay ngon như đúng rồi í :)). Trong clip đoạn 5:31 c.Vinh đã nói rõ “kiểu mới theo cách của VinhNguyenThi” mà??
E vừa xem kênh asmr của ci cuoi xỉu luôn ci😘😘😘😘😘😘🤗
Cô để mặc mộc luôn . Vẫn đẹp lắm cô ơiiii
Dĩa thiệt kho trứng hấp dẫn quá cô ơi. Xem mà thèm trên cái mức thèm luôn á cô
Ăn khô mực nướng đi cô
Hi chị…
👍♥️♥️♥️♥️