Bác sĩ cầu hồn cho danh hài Chí Tài .Được biết , ông ( Danh hài Chí Tài ) là người theo đạo Thiên Chúa , tên thánh là GiuSe nên tôi đọc cho ông 1 kinh , mong ông sớm về hưởng nhan thánh Chúa !
Tôi mới chỉ đọc kinh cho ông 1 lần , nhưng ai đó nghe lời cầu nguyện này là tôi đã gián tiếp cầu nguyện cho ông rồi . Cứ 1 wiew là tôi đã gián tiếp cầu nguyện cho ông 1 lần , 1000 wiew là cầu 1000 lần . Thế nên tôi cứ tiếp tục để video này thì ông sẽ mãi mãi sẽ có người cầu nguyện cho .

Mời các bạn xem video bác sĩ hát tưởng nhớ nhạc sĩ Lam Phương :

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

33 thoughts on “Bác sĩ cầu hồn cho danh hài Chí Tài .

  1. tội nghiệp cho 90 triệu người dân vn 😁bị cộng sản nói xạo láo đi lừa gạt..không có gì quí hơn Độc Lập -Tự Do-chẳng thấy người vn sướng đâu..toàn là nhìn thấy người dân nghèo khổ quá trời.rồi đã còn bị cướp đất đai và tham nhũng quá trời😁..

  2. Ai cũng quý mến danh hài Chí Tài.Vị bác sĩ này cũng vậy. Cảm ơn bác sĩ nhé. hẵn là anh Giusue Chí Tài sẽ rất vui và hạnh phúc vì khi còn sống Chí Tài mang nhiềù tiếng cười cho mọi người, nhung khi anh Chí Tài mất đột ngột đã lấy đi hàng triệu và rất nhièu nước mắt của những người khán giả hâm mộ tài năng và đạo đức của anh. Dù biết là ý Chúa nhưng phàm là người trần ai cũng đều rơi nước mắt xót xa và thương tiếc.

  3. Bac si tuyet voi qua . Cau xin chua thuong don nhan linh hon giuse anh chi tai vao thien dang huong ton nhan chua . Anh yen nghi nhe .

  4. Ko có chúa nào mà cứu đâu nếu chúa cứu thì chúa ko để cho nước mỹ bị dịch chết rất nhiều đâu nhé chỉ có con người sống tốt thì khi chết theo nghiệp mà đi thôi nhìn chú tài cũng biết là chú ra đi thanh thản và mọi người yêu thương chú quý chú rồi chú sẽ tái sanh lại làm người thôi

  5. Bác sī qúa tuyêț vöì cám ön bác sī nhiêù chúc bác sī luôn vui khoe? và đüöc nhiêù hôn`g ân Thiên Chúa .

  6. Vì Danh Chúa nhân từ 🙏🙏🙏🌟🌟🌟💔💔💔 Nhan cha và con và thánh và than A men 🌍😢😢😢

  7. Bác sỉ thật là có tâm , chân thành cảm ơn bác sĩ , nếu bác sĩ nào cũng giống như bác thật là phúc đức cho đất nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *