Bài 1 – Hướng dẫn Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools | Hàm BS_SQLAdd-in A-Tools cung cấp giải pháp tạo báo cáo động trong Excel rất mạnh và dễ dàng. Chỉ cần học một hàm duy nhất là BS_SQL với sáu từ khóa SELECT, FROM, WHERE, GROUP BY, HAVING, ORDER BY bạn sẽ làm chủ công cụ này trong việc tạo báo cáo động.
Phương pháp tạo báo cáo trong Excel bằng Add-in A-Tools là hoàn toàn mới với thế giới người dùng Excel, được tạo theo tư duy mới, không dùng các hàm, các thủ thuật của Excel trước đây vì tính phức tạp, nhiều hạn chế như tốc độ chậm, không linh hoạt.
Làm chủ công nghệ Add-in A-Tools sớm bạn sẽ sớm đạt hiệu quả cũng như cơ hội trong công việc!

Bài 1 – Hướng dẫn Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools
NỘI DUNG:
1. Add-in A-Tools trong Excel là gì?
2. Tại sao dùng Add-in A-Tools làm báo cáo trong Excel nhanh và linh hoạt nhất?
3. Download và cài đặt Add-in A-Tools
3. Lọc dữ liệu bằng SQL Builder trong Add-in A-Tools
4. Dùng hàm BS_SQL để lọc dữ liệu
5. Tạo báo cáo động trong Excel bằng BS_SQL – Dạng đơn giản
(Download các file Excel mà tác giả sử dụng trong video này để thực hành:

Bài 2 – Hướng dẫn Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools

(*) Bạn có thể tham gia khóa học “Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools” tại Bluesofts do chính tác giả đào tạo.
ĐĂNG KÝ HỌC:

(*) Đào tạo Excel Nâng Cao:

TÁC GIẢ:
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về tác giả:
Nguyễn Duy Tuân – Tel: 043.7917200 – 0904.210.337
Email: duytuan@bluesofts.net – Website:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

35 thoughts on “Bài 1 – Hướng dẫn Tạo báo cáo động trong Excel và Add-in A-Tools | Hàm BS_SQL

 1. Nếu dữ liệu nhập vào để lọc ở dạng Nhập gõ chữ, không phải click chọn thì có dùng được ?

 2. Thầy ơi, em vừa tải Add in a tools như thầy hướng dẫn với mail: vanmy94@gmail.com, nhưng không thấy link download gửi về ạ. Thầy có thể cho em xin link được không ạ? Bài học thật sự hữu ích. Cảm ơn thầy

 3. Chào a. Tuân,
  Trường hợp lọc giá trị WHERE Ma_VLSPHH = RANGE(B2), bảng kết quả sẽ lọc cột Ma_VLSPHH theo giá trị ở ô (B2). Như vậy Nsd chỉ có thể chọn được 1 giá trị, nếu muốn chọn nhiều giá trị hay tất cả giá trị (giống bộ lọc ở PivotTable) thì không làm được. A có cách nào giải quyết không ?

 4. mình làm được rồi nhưng bị 1 vấn đề là ko format số liệu thành #.### được, cả 1 dòng có nhiều cột nhưng mình chỉ format được 1 cột thôi, cột đó là cột số tiền mình tự nhập bên bảng nguồn, còn những cột mà mình dùng công thức để tính ra thì sau khi dùng BS_SQL nó hiểu thành dạng text.

 5. Chào thầy, em muốn xin link để cài đặt add-in a -tools đểcài đặt thầy gửi vào mail hangmoon101992@gmail.com với ak, e cảm ơn

 6. A ơi cho e xin file kế toán của a dc k a? Nêu đc a gửi qua mail này dùm e vs…e có cài A-Tools rồi ạ
  thuytinhcautrang92@gmail.com

 7. chào anh, a cho em hỏi, tại sao em tạo file kho có khoảng hơn 300 sản phẩm nhưng khi em tạo sheet nhập hoặc xuất thì chỉ ra có 200 sản phẩm, em đã định nghĩa tên vùng dữ liệu lên hơn 300 nhưng vẫn chỉ được có 200 sản phẩm. mong a chỉ bảo, em cảm ơn!

 8. Anh ơi, cho em hỏi là em cài Atool xong thì khi em làm những file excel cũ, em thực hiện thao tác chọn select all sheets xong rồi ungroup sheets thi excel bị treo, không thoát được. bắt buộc phải tắt máy mới thoát excel được. Như vậy là bị gì và khắc phục thế nào ạ? E cảm ơn anh

 9. Em cài add in này vào xài cứ khi win khởi động xong là một loạt sheet excel trống được mở lên

 10. Quá tuyệt vời. Không gì có thể diễn tả nỗi. Bác Tuân quá tài tình, làm báo cáo chỉ duy nhất với 1 công thức thôi. Tôi rất đau đầu vì không biết VBA, còn với A-Tool này thì tôi còn hơn cả 1 lập trình viên ấy chứ…..Bác chỉ thêm cách cho cột số thứ tự tự động chạy theo nữa nhé!
  Cảm ơn bác đã chia sẻ và hướng dẫn tận tình.
  Kính chúc bác luôn vui khỏe, hạnh phúc trong tình yêu và thành công trong cuộc sống.

 11. Hay quá ạ.lúc đầu e chẳng hiểu j.xem thêm vài video và xem lại mấy lần thấy tuyệt vời quá ạ.k cần giỏi excel vẫn có thê làm báo cáo.

 12. ad cho mình hỏi trong ví dụ này la điều kiện lọc là Loại phiếu và mã vlsphh là cần cả 2 điều kiện thì mới hiển thị báo cáo, còn mình có thể cho tùy chọn một trong hai điều kiện lọc Loại phiếu hoặc mã vlsphh thôi nó cũng hiển thị báo cáo được không ạ

 13. Anh, có hàm nào tách nhật ký chung một nợ nhiều có or nhiều nợ nhiều có thành một nợ một có không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *