Bài Toán Cuộc Đời | Sư Cô Như Lan Rất Hay 2021Bài Toán Cuộc Đời | Sư Cô Như Lan Rất Hay 2021
—————————————–
#sưcônhưlan #sưcôthíchnữnhưlan #sucothichnunhulan​

Kênh Youtube truyền thông những bài giảng pháp của sư cô THÍCH NỮ NHƯ LAN
NGUỒN VIDEO:
Mời đại chúng bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để nhận video mới nhất.
———————
Là Phật Tử mến mộ đạo Pháp, luôn cố gắng học tập giáo Pháp của Đức Phật mỗi ngày thông qua các bài giảng của Sư Cô Thích Nữ Như Lan, Hòa thượng Thích trí quảng, Thích Pháp Hòa, Sư ông An Lạc Hạnh, Thích Thiện Thuận. Nên mình đã lập ra kênh YouTube Sư Cô Thích Nữ Như Lan này để truyền tải lại những bài giảng pháp ý nghĩa sâu sắc này đến được với nhiều người hơn.
►Trong nhịp sống hối hả, tấp nập, bon chen hiện nay khiến chúng ta khá mỏi mệt. Sự thảnh thơi, an lạc, bình yên là điều mà con người hiện đại đang tìm kiếm. Vậy thì bạn hãy tìm đến những triết lý sâu sắc của lời phật dạy trong nền tảng Phật giáo để có được những giây phút thư thái, an lạc. phat phap nhiem mau đối với tất cả chúng sanh khi biết tin vào nhân quả thay đổi sống tích cực.

►Lời Phật dạy sâu sắc thông qua những giờ thuyết pháp quý báu của các giảng Sư Cô Như Lan, thay thich phap hoa, thich tam nguyen, thích tâm nguyên, thầy thích tâm nguyên, thich nhat hanh, thích nhất hạnh, thay thich nhat hanh, thích phước tiến, thich phuoc tien, thich tri quang, thích trí quảng. Những bài dạy có ý nghĩa to lớn về nhân quả báo ứng đời này đời sau. Luật nhân quả là quy luật khách quan và công bằng nhất dù bạn có theo đạo Phật hay không thì bạn cũng tuyệt đối nên tin.

►Phật giáo là niềm tin vững chắc của trí tuệ và sự từ bi trong sâu thẳm tâm hồn. Lợi ích quý báu của việc Thích nghe pháp, học tập giáo Pháp của Đức Phật.

Tìm Video: su co thich nu nhu lan,su co thich nu nhu lan 2018,sư cô thích nữ như lan,sư cô thích nữ như lan thuyết pháp,sư cô thích nữ như lan 2018

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

9 thoughts on “Bài Toán Cuộc Đời | Sư Cô Như Lan Rất Hay 2021

  1. Chúc Mọi Người Có Buổi Nghe Giảng An Lạc Và Chánh Niệm🙏🙏🙏

    ✅Mọi Người Hãy Bấm LIKE + Subscribe Để Cập Nhật VIDEO Mới Nhất Nha 🙂

    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏🙏🙏

  2. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
    Con cầu xin đức phật phù hộ cho cô mỗi ngày thật nhiều sức khỏe và bình an mỗi ngày

  3. A Di Đà Phật 🙏 A Di Đà Phật 🙏 A Di Đà Phật 🙏 A Di Đà Phật 🙏 A Di Đà Phật 🙏 A Di Đà Phật 🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *