45 thoughts on “Bạn đã hiểu đúng về thế giới chưa?

 1. Chớp ,nón ,trụ , càng về cực bắc hoặc nam sẽ nhỏ hơn chứ không như bản đồ hình chử nhật ,

 2. bữa nghe video nào nói có đo thị nào được quy hoạch bài bản đẹp nhất việt nam có chỉ trên gg map mà quên mất tieu ta, đang tìm trên gg map lại mà chưa thấy, đo thị nào ta, như ở miền nam hay sao á nhỉ

 3. Trang web mà anh chỉ không hề hiển thị Hoàng Sa và Trường Sa thuộc lãnh thổ Việt Nam ạ! Em lại bức xúc vãi…

 4. AD làm video hay quá, AD ra video thường xuyên nữa thì tốt, đã đăng kí lót dép hóng video của AD nhé

 5. Em làm clip về hàng hải di em! Tại sao tau biển hay mang cờ panama vậy? Em biết giải thích cho a với! Thanks em!

 6. Thank you a Dương! Mặc dù em đã coi rất nhiều video bằng Tiếng Anh về topic này rồi nhưng khi xem video của anh em vẫn thấy nó rất thú vị👍👍👍

 7. Bạn đã sai …nếu Nga mà chiều dài chỉ như lũng cú tới hà tiên VN là quá sai …tôi đã ở Nga bay từ Matxcova đến siberi là 9h bay liên tục chưa hết nước Nga .còn nếu bay đi Wadimiavostoc thì 11 h bay nhé …Nga là nước có nhiều giờ bay nhất tg …VN bay hết chiêu dai đất nước thì3 h bay là hết .Nước Đức cũng 3h đến 4 h là hết nước Dưc …

 8. Làm về các tổ chức lớn của thế giới ở các mảng đi anh… Vd kinh tế, sức khỏe, xã hội, văn hoá,….

 9. LỜI BÀY TỎ TỪ ĐÁY LÒNG, ĐỪNG VỘI LƯỚT QUA
  Chào bạn, chúc bạn luôn tốt lành và bình an.
  Bạn có nghe về Pháp Luân Đại Pháp ( Pháp Luân Công) chưa?
  Hiện tại có rất nhiều người vì ko chịu tìm hiểu mà nghe người khác nói xấu xuyên tạc về Pháp Luân Công rồi sinh ra hiểu lầm rất nguy hiểm. Tôi chỉ muốn giải thích rõ, hoàn toàn ko có ý lôi kéo, tin hay ko là do duyên.

  Pháp Luân công là môn tu luyện cổ xưa, giúp con người ta tu tâm tính theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, kết hợp với 4 bài tập khí công nhẹ nhàng và 1 bài thiền định, giúp người ta rèn luyện thể chất và nâng cao tâm tính. Là môn pháp tính mệnh song tu.

  Người tu luyện PLC ko cầu danh, ko cầu lợi, xem nhẹ vật chất và tu bỏ những thói hư tật xấu và những suy nghĩ ko tốt để đạt đến mục đích trở thành ngừoi tốt, và tốt hơn nữa. Tất cả đều tự nguyện và miễn phí.

  Từ khi được phổ truyền năm 1992 từ vài chục người tới nay đã có hơn 100 triệu người trên toàn TG bước vào tu luyện, đã giúp họ cải biến về thể chất lẫn tinh thần, bệnh tật ko còn, tâm hồn an lạc.

  Cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân vì sự đố kỵ. Năm 1999 đã phát động tuyên truyền lừa dối vu khống những học viên PLC, hắn dùng cả một bộ máy Đảng để tuyên truyền dối trá đi khắp thế giới.

  Những học viên PLC chỉ là những người dân vô tội, luôn sống tốt theo nguyên tắc Chân Thiện Nhẫn, thế nhưng đã bị bức hại một cách tàn độc vì tín ngưỡng của mình. Nó ko những bức hại PLC mà còn bức hại tất cả những tín ngưỡng khác.

  Trong suốt hơn 20 năm qua những học viên Pháp Luân Đại Pháp đã cố gắng giảng rõ chân tướng của cuộc bức hại và bản chất tà ác của ĐCSTQ cho cả thế giới hiểu rõ. Đến nay Pháp Luân Đại Pháp đã truyền rộng đến 140 quốc gia, được chào đón bởi người dân và chính phủ cả thế giới, chỉ trừ Trung Quốc.

  Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người bị sự lừa dối của Tà Đảng. Nên chúng tôi chỉ mong bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng bản chất tà ác của ĐCSTQ vì sao lại bức hại những người dân lương thiện với niềm tin của mình, đừng bị sự dối trá của nó làm bạn mất sáng suốt mà tin lời nó nghĩ xấu cho người tốt.

  Sự thật về Pháp Luân Công : https://youtu.be/2I2IuXonVM8

  Mọi hoạt động của PLC đều minh bạch rõ ràng ko che giấu bất cứ gì, cho nên mong bạn hãy vào website chính của PLC để tìm hiểu
  Thành thật cám ơn và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

  Gửi bạn 9 chữ vàng bình an
  Pháp Luân Đại Pháp Hảo
  Chân Thiện Nhẫn Hảo

  Website chính thức phapluan.org
  https://vn.minghui.org/
  Sách Chuyển Pháp Luân là một trong những cuốn sách dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích nhất thế giới, 140 quốc gia.

  https://vi.falundafa.org/book/zfl_html/index.html

 10. Mong anh Dương làm video về tiếng nói của người Việt lúc xưa giống hoặc khác tiếng Việt bây giờ ạ. Vd Trần Hưng Đạo nếu ở tk 21 nói chuyện, người Việt bây giờ có hiểu không?

 11. Ta thấy trước giờ vẫn vậy, có bị lừa gì đâu nhỉ? Chắc bọn mi xem trên bản đồ cổ lỗ sỉ rồi.

 12. Giỏi quá đi, thầy thích, nói chung vấn đề này cũng coi nhiều rồi, nhưng ghét nhất thằng Nas Daily, nó gạch xóa bản đồ người ta và nói bản đồ bây giờ hiển thị sai. Thật là vớ vẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *