Bán Nhà Bình Chánh-Nhà Đẹp QL.50 Bình Chánh(Đã Hoàn Công)Mặt Tiền Đường 15m-1Tỷ Sở Hữu ngay-DT:5x20mbannhabinhchanh #bannhabinhchanh2020 #nhabinhchanh2020 #bannhabinhchanhchinhchu Bán Nhà Bình Chánh-Nhà Đẹp QL.50 Bình Chánh(Đã Hoàn …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/bat-dong-san

Author: admin

25 thoughts on “Bán Nhà Bình Chánh-Nhà Đẹp QL.50 Bình Chánh(Đã Hoàn Công)Mặt Tiền Đường 15m-1Tỷ Sở Hữu ngay-DT:5x20m

 1. nhà này đẹp nhất từ trước giờ tâm giới thiệu , đẹp vị trí + Nhà đẹp + Giá Tốt 👍👍👍👍

 2. LỜI BÀY TỎ TỪ ĐÁY LÒNG, ĐỪNG VỘI LƯỚT QUA
  Chào bạn, chúc bạn luôn tốt lành và bình an.
  Bạn có nghe về Pháp Luân Đại Pháp ( Pháp Luân Công) chưa?
  Hiện tại có rất nhiều người vì ko chịu tìm hiểu mà nghe người khác nói xấu xuyên tạc về Pháp Luân Công rồi sinh ra hiểu lầm rất nguy hiểm.

  Pháp Luân công là môn tu luyện cổ xưa, giúp con người ta tu tâm tính theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, kết hợp với 4 bài tập khí công nhẹ nhàng và 1 bài thiền định, giúp người ta rèn luyện thể chất và nâng cao tâm tính. Là môn pháp tính mệnh song tu.

  Người tu luyện PLC ko cầu danh, ko cầu lợi, xem nhẹ vật chất và tu bỏ những thói hư tật xấu và những suy nghĩ ko tốt để đạt đến mục đích trở thành ngừoi tốt, và tốt hơn nữa. Tất cả đều tự nguyện và miễn phí.

  Từ khi được phổ truyền năm 1992 từ vài chục người tới nay đã có hơn 100 triệu người trên toàn TG bước vào tu luyện, đã giúp họ cải biến về thể chất lẫn tinh thần, bệnh tật ko còn, tâm hồn an lạc.

  Cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân vì sự đố kỵ. Năm 1999 đã phát động tuyên truyền lừa dối vu khống những học viên PLC, hắn dùng cả một bộ máy Đảng để tuyên truyền dối trá đi khắp thế giới.

  Những học viên PLC chỉ là những người dân vô tội, luôn sống tốt theo nguyên tắc Chân Thiện Nhẫn, thế nhưng đã bị bức hại một cách tàn độc vì tín ngưỡng của mình. Nó ko những bức hại PLC mà còn bức hại tất cả những tín ngưỡng khác.

  Trong suốt hơn 20 năm qua những học viên Pháp Luân Đại Pháp đã cố gắng giảng rõ chân tướng của cuộc bức hại và bản chất tà ác của ĐCSTQ cho cả thế giới hiểu rõ. Đến nay Pháp Luân Đại Pháp đã truyền rộng đến 140 quốc gia, được chào đón bởi người dân và chính phủ cả thế giới, chỉ trừ Trung Quốc.

  Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người bị sự lừa dối của Tà Đảng. Nên chúng tôi chỉ mong bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng bản chất tà ác của ĐCSTQ vì sao lại bức hại những người dân lương thiện với niềm tin của mình, đừng bị sự dối trá của nó làm bạn mất sáng suốt mà tin lời nó nghĩ xấu cho người tốt.

  Sự thật về Pháp Luân Công : https://youtu.be/8XKU5NEumbs

  Mọi hoạt động của PLC đều minh bạch rõ ràng ko che giấu bất cứ gì, cho nên mong bạn hãy vào website chính của PLC để tìm hiểu
  Thành thật cám ơn và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

  Gửi bạn 9 chữ vàng bình an
  Pháp Luân Đại Pháp Hảo
  Chân Thiện Nhẫn Hảo

  Website chính thức phapluan.org
  https://vn.minghui.org/
  Sách Chuyển Pháp Luân là một trong những cuốn sách dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích nhất thế giới, 140 quốc gia.

 3. Cảm ƠN mọi người đã quan tâm nhà của Tâm nha . xây những căn nhà Đẹp – Chất lượng – Gía cả hợp lý :là niềm vui của Tâm

  mọi người đang cần một mái ấm để an cư lập nghiệp. liên hệ đi xem nhà 0938.104.599

 4. Anh bán nhà ơi cho tôi có chút ý kiến. Anh giới thiệu nhà mấy tỷ mà anh làm như mấy bà ngoài chợ qúa anh bớt nói chử đẹp, chử sang, tuyệt vời nghe giống hàng tôm hàng cá. Nên giới thiệu một cách vừa phải chỉ cho người ta biết công dụng của nhà đủ rồi gia trị nhà của thượng lưu mà nghe lanh qúa.

 5. Phải cho người ta biết giá thực tế để biết mà mua chứ nè? Bữa giờ coi nhiều ma ko biết cái giá thực tế nên thua😊

 6. Tôi thích ,căn nhà nay đẹp quá sao ít người vợ xem vậy ung hộ kênh joutube của Tam rất nhiều 👍👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *