Bản tin Tối, 30/07/2020: Xây Dựng Doanh Nghiệp/Kinh Doanh Online Bắt Đầu Từ Đâu? Làm Gì?Xây Dựng Doanh Nghiệp/Kinh Doanh Online Bắt Đầu Từ 4 Việc Lớn + 1 Kỹ năng Bao trùm suốt 4 Việc này … Nếu không biết sẽ Khó thành công hoặc không đạt được những Kết quả lớn như ý.

Khám phá ngay chi tiết trong Video này nhé ….

1. Mời Các Bạn cùng theo dõi 4 Bản tin hàng ngày và Comment, Chia sẻ Ý kiến, hay Giao lưu, đặt câu hỏi trong các Bản tin trên Kênh LINH TV.

2. Nếu Bạn Quan tâm Muốn SỞ HỮU 2 điều Tuyệt vời này của Tôi để Giúp Bạn Xây dựng Công việc Quan trọng và khó nhất là Tìm Kiếm Khách hàng Tiềm năng Chất lượng – TRAFFIC về:
– HỆ THỐNG BÁN HÀNG CÁ NHÂN 5 Bước Ứng dụng Messenger – Zalo hay ZOOM để BỚT CỰC HƠN, TỪ CHỐI ÍT HƠN & TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO GẤP 3 LẦN thì hãy XEM NGAY tại đây:
👉👉

– HỆ THỐNG 5 BƯỚC XÂY DỰNG ĐỘI QUÂN Video Sales Marketing Qua Mạng Xã hội “BAO THẮNG” sau 31 ngày. Tôi sẽ Bật mí cho Bạn, Cầm Tay chỉ Việc Bạn Viết Nội dung Kịch bản – Sản xuất Video Sales Marketing cho Sản phẩm và Dịch vụ của Bạn trong 31 ngày và 7X THU NHẬP sau 6 tháng,
Xem ngay tại đây:
👉👉
———————————————————–
🎥🎥🎥 Xem qua các Danh sách phát được xem nhiều nhất 🎥🎥🎥
Video 1️⃣: Bạn Có Muốn Chuyển 450 Khách Hàng Thành Đồng Đội “CỨNG” Của Mình Không? (
Video 2️⃣: Làm Thế Nào Để Không Bị Đối Thủ Lớn Hơn Tập Trung 1000 Quân Để Bằng Mọi Giá Tiêu Diệt Bạn? (
Video 3️⃣: Làm Thế Nào Để Xây Dựng Team Sale – Marketing 327 Quân Tự Động Với 12 Triệu. (
———————————————————–
Finn Linh đã được biết đến với hơn 10.000 người thông qua hàng trăm các Cuộc Hội thảo & hơn 60 Khoá học Chuyên sâu trên Toàn quốc với Chuyên môn của Anh là CÁCH THỨC để TĂNG TỐC THU NHẬP 7X – 20X bằng NỘI LỰC & NHÂN HIỆU của Mỗi người. Và Anh cũng là Tác giả của Quyển Sách: THƯƠNG HIỆU DOANH NHÂN “Nam châm Thu hút sự Giàu có – Thành công & Cuộc đời Ý nghĩa” (Sắp phát hành).

Finn Linh còn được nhiều Tổ chức Đào tạo hàng đầu Việt Nam như: Babylons – Mas Edu – Success Bussiness, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Quảng cáo Việt Nam, … mời làm Nhà Điều phối Đào tạo chính cho các Chương trình Lớn nhỏ trong nước, cũng như những Chương trình có sự Tham gia của các Diễn giả Hàng đầu Châu Á.

Cùng với Sự hiện diện của Anh trên Trang Mạng Xã hội, Finn Linh còn là CHỦ và NHÀ SÁNG LẬP của Học viện Rồng Xanh, với Hệ sinh thái gồm 11 Công ty/Dịch vụ và Cổ đông sáng lập/Cố vấn Chiến lược Kinh doanh cho gần 40 Công ty/Doanh nhân nhiều lĩnh vực: Sức khoẻ, Tài chính, Đào tạo, Internet Marketing, Dịch vụ Quảng cáo, Hệ thống Thức ăn, Dịch vụ Kế toán, … trải dài khắp cả nước. Và còn là Teacher Leader – Chủ tịch của BỘ LẠC RỒNG XANH, Một tổ chức Hàng đầu Việt Nam về Phát triển Hệ thống Kinh doanh Thông tin – Đào tạo, các Ngành nghề Thực phẩm và BĐS, …

Xin hãy hiểu rằng việc xem Những Video của Finn Linh hay Tham dự những Chương trình Đào tạo của Anh ấy không có nghĩa là Bạn sẽ đạt Những Kết quả tương tự như Anh ấy đã làm (hay làm bất cứ điều gì đi nữa). Anh ấy đã Kinh doanh từ năm 20 Tuổi và Những Kỹ năng Thu nhập cao của Anh ấy cũng không nhiều người làm được. Hầu hết mọi người xem những Video hay Đăng ký tham dự những Chương trình Đào tạo của Anh ấy nhận được “CÁCH LÀM CHI TIẾT TỪNG BƯỚC MỘT mà Anh ấy và nhiều Học viên của Anh ấy đã đạt được nhiều Thành tựu chứng minh chứ không chỉ là CUNG CẤP THÔNG TIN hay Dạy những gì mà mình chưa làm được.

Kết quả của Bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố … bao gồm nhưng không giới hạn về Khả năng làm việc siêng năng, cam kết với chính mình và hành động BẤT CHẤP điều gì xảy ra. Bắt tay Lập nghiệp – Khởi nghiệp là Bạn đã bắt đầu phải Đối mặt với nhiều Rủi ro, thách thức, cũng như là NHIỀU CAM KẾT HÀNH ĐỘNG. Nếu Bạn không sẵn lòng chập nhận chúng, thì đừng xem Những Video này của FINN LINH hay ĐĂNG KÝ BẤT KỲ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO nào của Anh ấy.

►►►Comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận về Video này.
►►►Đăng ký kênh Mai Tuấn Linh | Finn Linh: 👉👉 để cập nhật video mới nhất.
===================================================
Kết nối với Dream Maker – Mai Tuấn Linh
===================================================
► Hotline: 0939394739
► Website:
► Facebook Cá nhân

► Facebook Fanpage
+ Mai Tuấn Linh

#MaiTuanLinh #7XThuNhap #LinhTV

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *