Bánh Mì Ông Màu | Tập 54 Full: Minh Quang về tận quê Thanh Hà, chầu chực ngày đêm cầu xin sự tha thứ#BANHMIONGMAU #BMOM #BANHMIONGMAUTAP54 #PHIMGIADINHHOT2020 #PHIMGIADINH

👉 Đón xem TẬP 53:
💒BÁNH MÌ ÔNG MÀU (TẬP FULL):
———–
Ông Màu 65 tuổi, chủ tịch công ty bất động sản danh giá trên thương trường. Ở độ tuổi an hưởng tuổi già, vui vầy cùng con cháu, ông lại nhớ về gia nghiệp bánh mì của cha mẹ năm xưa, quyết tâm bắt đầu lại từ đầu, một thân một mình khởi nghiệp với xe bánh mì.
Quyết định này của ông tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội, gây ra sự xáo trộn lớn trong gia đình. Không một ai trong nhà có thể hiểu, chia sẻ và ủng hộ đam mê làm bánh mì của ông, thậm chí các con đòi từ mặt, người vợ đồng hành cùng ông suốt bao nhiêu năm cũng đòi ly hôn. Tuy vậy, một khi đã nói là sẽ làm, ông Màu vẫn kiên trì với con đường của mình, cố gắng từng bước hoàn thành giấc mơ “bánh mì” thời trai trẻ.
Mặt khác, ông còn phải giải quyết rắc rối của ba người con, cũng như giành lại tình cảm và niềm tin từ họ. Thêm vào đó, công ty bất động sản tưởng như đang bình yên nhưng cũng đang ẩn giấu nhiều nguy cơ từ phía người con rể, đang âm thầm từng bước chiếm đoạt tài sản.
———–
💌 Bánh Mì Ông Màu trân trọng cảm ơn thương hiệu Color Man Foodmart đã đồng hành cùng chương trình!
🔥Mua hàng tại:
🎥Bánh Mì Ông Màu phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
——–
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:
►Thiên Đường Ẩm Thực :

#BANHMIONGMAU #colormanfoodmart #nuocmamcolorman #colormanfood #PHIMVIETNAMMOINHAT2020 #PHIMGIADINHHOT2020 #PHIMGIADINHVIETHAYNHAT2020 #BANHMIONGMAUTAP54FULL #BANHMIONGMAUTAP54 #TAP54BANHMIONGMAU

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

49 thoughts on “Bánh Mì Ông Màu | Tập 54 Full: Minh Quang về tận quê Thanh Hà, chầu chực ngày đêm cầu xin sự tha thứ

 1. Kịch bản nước ngoài. VN bây giờ làm gì có hạng người cổ hủ cố chấp như bà Vân. Làm gì có đại gia chịu lép và ít am hiểu luật kinh tế như ông Màu. Nam Mỹ nước nhỏ mới có loại kịch bản phim như này.

 2. Phim này nội dung dỡ, bối cảnh và diễn viên nghiệp dư diễn quá tệ.thất bại toàn tập.cặp Phát và Quyên là điểm nhấn hài hước dẫn chuyện nhưng diễn viên thì diễn quá tệ làm hỏng cả nội dung phim. Với tính cách mềm yếu như ông Màu và Quang thì làm sao xây dựng được cơ ngơi như vậy. Phim này chấm về diễn xuất mình chỉ chấm nhân vật Ông Màu, bà Vân, Cường,Quỳnh, Tùng, Minh Dừa (mặc dù nghiệp dư).diễn tệ và đơ nhất là Quyên, Phát…

 3. Bạn hà thấy mấy tập dầu dễ thương giờ càng sem càng rét ko lên thân còn bị ta hâm gio

 4. 🌶🎇🌶🥃🥃🥃🏖🏖🏖🏖🏖🥿🥿🥿🏖🐃🐃🐂🐆🦝🐷🐷🐖🐖🐖🐖🐖🐽🐽🐽🐽🐽🐽🐽🐽🐽🦒🦒🐫🦔🐭🐦🐾🐾🐾🐾🌳🌲⚘🥥🍅🍞🍞🍖🥐🥐🥬🥒🥒🥦🥦🥦🍹🍹🍷🍷🥃🍭🍶🍻🍻🥄🔪🏺🥤🍽☕🍧🍤

 5. 🥦🍰🧁🧁🧁🧁🍰🍰🍰🍰🍢🍢🍯☕☕🍺🍺🍷🌶🌶🍰🥡🥡🥡🥡🍣🍙🐄🐄🐄🐄🐄🐄🥟🍾🍾🥃🥃🥃🎍🎍🎇🎍♟♟♦️♦️♦️🏖🏖🏖🧱🌔🌓🌓

 6. 🌶🔪🌶🔪🔪🔪🥄🥄👠👠👠👠👠🥠🥠🥠🥦🥦🍹🍸🍸🍷🍸🥛🥛🧁🧁🍰🎂🍪🍪🍪🥟🥟🥟🥠🥠🥟🥟🍢🍣🌶🍓🍓🌶🌶🍓🎖🎑🎑

 7. 👠👠👝🍡🍡🍡👠👠👠👠👠🔪🍾🔪👠🤨🤨🌺🦠🦠🥦🍆🌶🍎🍅🍅🍉🍏🍎🍎☕☕🍺🍹🍸🍯🍯🍺🍺🍺🍫🍫🍫🍫🍫

 8. Ghét con quỳnh thằng cường bà vân con ngọc 🍡🍡🍡🍡🍡🍡🍡🥗🥗🥗🥗🍯🍯🍣🍣🍣🌶🥡🥡🌶🥡🥄🥠🥠🥠🥠🥠🥄🥠🥠😉😙

 9. Con người ta đẻ đau nói đập tiền vào mặt ngta tưởng dễ hèn gì bà Quỳnh k có con dc cũng đáng

 10. ủng hộ điền quân, nhưng mà bà vân đóng vai ác quá, nhìn cái mắt trắng dã ra, ai đồng quan điểm với mình like điểm danh nhé

 11. Mình cũng hoàn cảnh y như vậy, cũng có con trước , nhưng sau về nhà ở với bên chồng cũng mâu thuẫn như vậy vs mẹ chồng, nhưng ko ra mặt , chồng mình thì nghe lời mẹ chỉ vì 1 chuyện nhỏ mà mình ôm con đi từ lúc 1t bây giờ , đc cái mình ko yếu đuối như (Hà) mình đơn thân nuôi con đến h 6t rồi và chồng cũng ko kiếm mẹ con mình, chồng mình cũng có vợ con mới. Đúng là đời ko như phim .

 12. Cmđ bản chất con người của nó sao nó thể hiện trên phim như vậy. 1 là nhìn mặt bắt hình rong 2 là bản chất có sẳn. Mặt sao thì tâm như vậy.

 13. Khi ngta xem 1 bộ phim có hài có bi. Nhưng thực tế thì khán giả sẽ khen phim hay. Nhưng bộ phim này không thực tế tình tiếc vô lý đến mức con nít còn thấy không thực. Phim này khán giả chửi trên đầu cha m minh múm ơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *