Bảo Hiểm Generali Ký Kết Hợp Tác Với Ngân Hàng OCBSáng 19/10/ 2019, Bảo hiểm nhân thọ Generali ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB để phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua kênh ngân hàng (bancassurance) với thời hạn 15 năm (OCB Bancassurance)

Theo đó, OCB phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, thẻ bảo lãnh viện phí, bảo hiểm tích lũy và đầu tư gia tăng tài sản. Các sản phẩm của Generali Việt Nam như Vita – Sống tự tin, Vita – Lá chắn vàng, Vita – Sống lạc quan, Vita – Sống thịnh vượng,… sẽ được phân phối thông qua mạng lưới chi nhánh của OCB trên toàn quốc và kênh trực tuyến.

🔴 Video mới nhất:

Bảo hiểm sức khoẻ giúp khách hàng không còn lo lắng về tiền viện phí. Bảo hiểm sức khỏe là thẻ chăm sóc sức khỏe, được sử dụng để bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện trong và ngoài nước. Khách hàng khám chữa bệnh xong thì bộ phận bồi thường bảo hiểm chi trả quyền lợi cho khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ kết hợp với thẻ bảo hiểm sức khỏe sẽ là giải pháp bảo hiểm cho cả gia đình toàn diện nhất. Với hợp đồng bảo hiểm cho cả gia đình này bạn được quyền rút tiền bảo hiểm nhân thọ và nhận lại tiền bảo hiểm khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. Với bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả để con bạn có cách để đi du học và giải quyết được câu hỏi làm sao để được đi du học. Thông qua việc tiết kiệm tiền hiệu quả, con của bạn chắn chắc có đủ tiền để thực hiện ước mơ du học tại nền giáo dục hàng đầu thế giới cho dù có săn được học bổng du học hay không hoặc ít nhất con bạn cũng được học tập ở các trường quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam.

Đối với chị em đang muốn có con thì chi phí sinh tại bệnh viện AIH, chi phí sinh tại bệnh viện FV, chi phí sinh tại bệnh viện quốc tế mỹ sẽ không còn là câu hỏi lớn vì bảo hiểm đã chi trả về bảo hiểm thai sản cho các chị em. Để chị em an tâm tận hưởng trọn vẹn hành trình làm mẹ mà không phải lo lắng về chi phí y tế.

✅ Video liên quan:
🔹 Những Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ:
🔹 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Tốt Nhất Hiện Nay:
🔹 Bảo Hiểm Sức Khỏe:
🔹 Bảo Hiểm Thai Sản:
🔹 Thẻ Bảo Lãnh Viện Phí Generali:
🔹 Generali Chi Trả Quyền Lợi:
Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Công Ty Nào:

Liên hệ:
Facebook :
Phụng bảo hiểm: 0903549843

#BảoHiểmNhânThọ #BảoHiểmSứcKhỏe

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *