Báo tàu nói : Đâu là bí quyết giúp Việt Nam vươn lên và thách thức Trung Quốc.Báo tàu nói : Đầu là bí quyết giúp cho kinh tế Việt Nam vươn lên và thách thức vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc. Và video này sẽ giúp các bạn lý giải về vấn đề này, dưới góc nhìn của báo trí Trung Quốc.
#trungquoc #vietnam #tau
————————————
Thông tin từ video được lấy từ các nguồn báo chí Việt Nam chính thống và những phần nhận xét mang ý kiến cá nhân của kênh. Mọi vấn đề thắng mắc các bạn có thể comment ở dưới phần mô tả của video hoặc gửi email về cho kênh.
——————————–
Đăng Ký để nhận những video mới nhất của kênh tại :
Facebook :
Twttier :

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

47 thoughts on “Báo tàu nói : Đâu là bí quyết giúp Việt Nam vươn lên và thách thức Trung Quốc.

 1. – trung-quốc ganh tỵ, muốn VN không mạnh, không yếu, để kiểm soát và khống chế, hầu biến VN thành một nước chư hầu luôn lệ thuộc và trung-thành..
  Jan, 24 – 2021.

 2. – VN phát triển thông thường như các nước khác, không có gì phải chú ý đến.
  Jan, 24 – 2021.

 3. Ho Chi Minh City is realest and most accurate name of the city, not Saigon.
  Looks like a lot of Vietnamese need to learn History. Gòn is cotton, which the region was famous for. It consisted of a few districts only (mainly district 1,3 and 6 – Cho Lon area), not the entire city. Talk to any elder from back then who lived in Thu Duc district, they will tell you they are not from Saigon. So unless you were born in the 3 major districts and a few other districts, you are not from Saigon.

  The reason so many mistaken is because youngsters hear stories from South Vietnam officials using the name blatantly, and confuse themselves that Saigon is old Ho Chi Minh City, but it's not. It pales in comparison.
  And Viet Cong is not Vietnamese Communist, Viet Cong were southerners that were oppressed and robbed by Saigon officials and joined North Vietnam.
  Funny that half the people claiming they love the country is living overseas and abandon their Motherland.

 4. Nhớ năm xưa miền Nam của đất nước chúng ta do người miền Bắc tạo ra và khai khẩn dựng xây mà thành. Người miền Nam bây giờ nếu không tính cao miên hay người hoa gốc tàu khựa thì còn lại đều là con cháu của người Bắc, những người thuần Lạc Việt. Tuy nhiên, một bộ phận người miền Nam bây giờ không thông tuệ và giỏi bằng tổ tiên của họ, tư chất một số người không tốt, hơn nữa lại rất lười biếng, ỷ lại. Nhưng quan trọng là một vài kẻ không có tinh thần yêu nước, dễ là tay sai cho giặc, bán nước, bán đồng bào, điển hình là lũ ngụy quyền cộng hòa làm cẩu binh cho giặc ngoại xâm. Thật đáng tiếc. May thay những năm gần đây các tỷ phú đô la miền Bắc và những nhà đầu tư hàng đầu của đất nước đã từ vào để đầu tư cho miền Nam, nơi mà họ đã tạo ra năm xưa, góp phần cùng những người ái quốc trong đây vừa phát triển quốc gia, vừa tiêu diệt một số kẻ có mưu đồ xấu với đất nước và đồng bào. Hy vọng đất nước chúng ta sẽ càng vững mạnh, một số bộ phận nhỏ người miền Nam thiếu nhận thức cũng từ đó mà dần thay đổi theo hướng tích cực, không vì sự sung sướng vinh hoa trước mắt mà chịu làm tay sai và nô lệ cho giặc ngoại xâm, bán đứng tổ tiên và đất nước thêm một lần nào nữa. Nên nhớ rằng, năm xưa các anh bộ đội tinh nhuệ từ ngoài Bắc nam tiến hội quân cùng với người dân miền Nam trong đó có quân dân đất thép Củ Chi để lên kế hoạch tiêu diệt địch ngoại xâm. Tiến đánh trả các đối tượng việt gian bán nước của tổ chức ngụy quyền phản quốc việt nam cộng hòa – đám tay sai lâu la của giặc. Cùng với đó là việc chiến đấu với rất nhiều lính đánh thuê trang bị đến tận chân răng được đưa sang từ nhiều nước khác nữa. Cuối cùng thì chúng ta vẫn chiến thắng, bảo vệ được sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

 5. Trước đây bản đồ của dân tộc, từ thời cổ xưa Vua Hùng, Bà Trưng Bà Triệu cho đến những thời sau là Đinh Lý Trần thì lúc đó chưa có vùng đất miền Nam đâu. Thời điểm đó, chỉ có người Lạc Việt ở miền Bắc vệ quốc thôi, mà thực ra cho đến bây giờ cũng vậy, hầu hết việc cứu quốc, đánh giặc đều do người Bắc và Bắc Trung Bộ đảm trách, vì họ giỏi và yêu nước, yêu đồng bào. Sau này vua quan Lạc Việt và nhân dân ngoài Bắc mới đi khai khẩn và cải tạo thì miền Nam mới được sinh ra. Thế nên, miền Nam không có anh Cả, mà chỉ có anh Hai là cao nhất, vì anh Cả phải nghe lời cha mẹ, ở lại Bắc trông nom nhà cửa đất đai của tổ tiên. Miền nam do người Bắc tạo ra. Xuôi về nam thì cũng như xuôi về quê hương thứ 2 do ông cha tạo ra và khai khẩn mà thành. Lũ 3 que ít học đã phản quốc giờ lại còn đặt điều bịa đặt, hỗn láo với tổ tiên. Đúng ra là phải tử hình, nhân từ khoan hồng với chúng nhưng vì ngu dốt nên chúng không chịu hiểu ra, loại súc sinh vô ơn.

 6. Người LONDON nói : Bí quyết giúp Việt Nam vươn lên nhưng KHÔNG THÁCH THỨC TRUNG QUỐC đó là do Ý MUỐN CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM và được THẾ GIỚI VĂN MINH ỦNG HỘ !!!
  Đơn giản vậy thôi mà báo TÀU Ô không hiểu nổi vì KHÔNG MUỐN HIỂU !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Nói vậy chớ BỰC MÌNH nha !!! Đừng đem LẠC RANG HÚNG HÚNG LÌU ném NGƯỜI VIẾT COMMENTS !!!!!!!!!!!!! !!!!!!
  Làm vậy là HÀNH TỘI dân Trung Quốc đó các ÔNG KẸ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 7. Việt Nam phát triển mạnh như ngày hôm nay là nhờ phúc đức của cha ông ta đã tạo ra từ thời trước( cứu dân Campuchia thoát khỏi hoạ diệt chủng). Nhưng đáng tiếc rằng 1 bộ phận giới trẻ Việt Nam lại đang tạo nghiệp, đó chính là tình trạng nạo phá thai tràn lan như hiện nay. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì thế hệ tương lai sẽ phải gánh quả báo rất nặng nề. Điều này còn nguy hiểm hơn cả chiến tranh. Vì vận mệnh của đất nước mong ad hãy làm điều gì đó để ngăn chặn tình trạng này

 8. Quan điểm đầu ở tất cả các video của bạn rất hay. Hoàng Sa và Truòng Sa là của VN không nói nhiều.

 9. Việt Nam bây giờ có phát triển nhưng mà ngột ngạt quá. Hồi xưa tuy nghèo nhưng mà ra đường thoải mái hơn bây giờ. Hồi xưa nghèo mà đường xá rộng hơn bây giờ, ra sông ra suối câu bắt cá rất nhiều, đất trống mênh mông. Giờ ra đường xe phải nhích đi từng chút, sông suối ao hồ cạn kiệt cua cá, đất toàn có chủ, chất lượng cuộc sống ko bằng ngày ấy.

 10. Tôi muốn nói với những kẻ thù ác đó rằng.an ở ngay lành thì sẽ thịnh vượng VN là nước đó nên trời thương giúp đỡ đã TC.con kẻ thù ác trộm cắp cướp giật đánh đập đó trời sẽ tận diệt hết chúng nó.

 11. Day la vai cau lay long VN va tu dua minh dung tren cao cua TQ. Nhan_Le-Nghia la cach hanh su ma bat ky dan toc hay 1 quoc gia nao cung kinh ne.Nhung TQ thi khong.Nen tu minh lam xau minh thoi.Khong con gi de noi nua.Nguoi kgong co duc la nguoi vo dung.Nguoi dung dau 1 quoc gia dan toc ma khong co duc thi som muon gi cung bat hanh cho quoc gia dan toc do thoi.

 12. Kinh tế toàn cầu , kinh tế mở mà . Trên đời này ko phải cái gì TQ cũng có quyền kiểm soát hết , các nhà tư bản họ thấy ở đâu thuận lợi có lợi nhuận thì họ đến thôi . Thế trước đây các cty nước ngoài ồ ạt đến TQ đầu tư thì TQ cướp của ai ?

 13. Cái mỏ dầu ngoài biển VN là cơ hội cho VN giàu nhât DNA mà mấy anh quan để cho tàu lộng hành. Tức chưa.

 14. Tiêu đề báo tàu, tàu khựa, tàu bựa, tàu bà lém đúng hay. Trả hoàng sa và trường sa mới lịch sự nói Báo trung quốc. ae đồng ý ko ?

 15. cha thang nao co tien ma ngu ca cac cong ty chuyen sang vn la sang suot con nen vh vn k bao gio giong tr q viet nam la viet nam tq la tq k lien quan dung noi nhieu tq viet nam k bao gio phuc day la chung minh viet nam dc huong moi thuan loi nhu vay vn qua tuỷet voi toi yeu vn

 16. The gioi bay gio khong ai danh VN , ngoai tru TQ va bon phan dong. Lo ngai nhat la Hoang Sa, Truong Sa, bon phan dong va bon tham nhung.

 17. Cũng giống như nhiều người Việt hay có thái độ xem nhẹ campuchia. Nhưng sự thật là cam bây giờ phát triển nhanh lắm, tốc độ tăng trưởng không kém VN.

 18. viet nam da va se lon manh va giau co vi viet nam song binh dang hop tac ban tot voi tat ca cac quoc gia tren the gioi nuoc nao cung yeu men viet nam

 19. Đừng nghe lung tung mà ảo tưởng, làm sao mà thách thức được Trung Quốc. Việt Nam GDP chưa bằng một tỉnh trung bình của Trung Quốc, thu nhập bình quân đầu người kém họ mấy lần. Cốt lõi nhất là họ có nền công nghiệp hiện đại, cái gì họ cũng tự lực sản xuất được… cần phải chung sống với lũ, lợi dụng lũ mà bắt tôm bắt cá. Ngăn lũ sẽ bị lũ dìm…

 20. Ủng hộ ad…hôm nào Ad có bài nói Việt Nam mất hoàng sa khi nào và các chú bộ đội cụ hồ đã hi sinh như thế nào

 21. Một trong cách vô sĩ làm TQ trở nên mạnh mẽ là tìm mọi thủ đoạn làm cho đối thủ yếu đi.

 22. Lão vương nghị vừa hù dọa vn , khi lão đến thăm tất cả các nước Đông Nam Á trừ Việt Nam ,nhưng vn vẫn cứ là ok éo sài oda Trung Quốc cũng ko cần 5G Trung Quốc hay mua vácxin của Trung Quốc nên Trung Quốc cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *