31 thoughts on “Bất Ngờ BI Den Thừa Nhận Không Làm Gì Được Hơn Với Con Dzit

 1. Tên già biden nói là ông ta đã có kế hoạch sẳn để đập dịch….Đạt nghĩ sau khi Trump hết nhiệm kỳ thì đám dân chủ đồng loạt mở cửa..??sau này hẳn để y tế sẽ rất đắc người dân còn khổ nữa..

 2. Đi làm thì mắc dịch và cũng không chống được dịch. Ở nhà để chống dịch thì không có tiền. Bạn chọn đi làm thì bạn đừng phê phán ai hết. Cả Trump và Biden đều bất lực như nhau nếu người Mỹ nào cũng nghĩ như bạn. Khi dịch lây lan trên diện rộng thì vaccine cũng vô hiệu luôn. Như vậy, khỏi chống dịch nữa, Mỹ lo nghiên cứu tìm thuốc chữa thôi. Thời gian nghiên cứu thuốc lâu hơn nghiên cứu vaccine nhiều lắm (vaccine không phải là thuốc nha bạn). Cứ để dịch lây lan hết cả nước Mỹ đi, cùng lắm là vài triệu người chết chứ có chết hết đâu mà lo.

  Còn chuyện cúp ống dẫn dầu thì có lẽ ông Biden muốn cứu các nhà tài phiệt dầu khí ở vùng Vịnh. Bạn cũng biết kinh tế toàn cầu đi xuống, không ai mua dầu thô, các kho chứa dầu đều đã đầy ắp, giá dầu giảm mạnh. Như vậy, cúp ống dẫn dầu để mua dầu ở vùng Vịnh, giải phóng bớt kho dầu cũng là 1 giải pháp. Tất nhiên, giải pháp này chẳng có lợi cho những người dân thường như bạn mà còn làm mất 1 triệu việc làm. Nếu là ông Trump thì ổng sẽ không dùng biện pháp này vì không có lợi cho dân Mỹ. Ài, đảo ngược chính sách cũng phải chọn lọc chứ. Đảo hết không cần suy nghĩ gì thì có khác gì ….Thôi, không bàn chuyện này nữa vì tôi cũng không phải công dân Mỹ.

  Phó tổng thống Mỹ là bà Kamala Harris, người có 2 dòng máu, Jamaica (châu Phi da đen) và Ấn độ (Nam Á). Bà ấy là thế hệ thứ 2 sinh ra tại Mỹ chứ không phải người nhập cư (thế hệ thứ 2 nhé, VK các bác coi mà học hỏi người ta). Theo lý lịch được viết trên wiki thì bà Harris là người rất có năng lực về tư pháp. Như vậy, nếu bà Harris thay thế ông Biden thì sẽ không xảy ra bạo loạn đâu (bả có thừa kiến thức luật pháp để trấn áp bạo loạn). Chính sách đối nội của bả có thể đoán được, còn chính sách đối ngoại của bả thì vẫn còn là câu hỏi.

 3. Trump la MOT TONG THONG ICH KY, CHI LO QUYEN LOI CUA MINH THOI … ONG BIDDEN MOI LEN MOI 2 TUAN, KHONG TRACH ONG BIDDEN DUOC ….

 4. Các bạn vui lên trong 4 năm này vui chơi ăn mùng vui cho người anh em Donald Trump của nước Mỹ được nghỉ mát và coi nhưng người bầu cho Biden qùy bị lừa Hahahahah nhưng người bầu cho biden qùy bây giờ than thuở rồi các bạn phải cười lên vui lên……giá xăng lên tiền nhà lên đồ ăn lên người bầu cho Biden vẫn nghèo bây giờ than thuở Hahahahah biden qùy sẽ làm người giàu giàu người nghèo nghèo ….

 5. Em ơi đa số phiếu của Joe là từ âm phủ thôi. Chỉ một số người ăn tiền xa hội bọn nâng bi mê những lời ba hoa của của bọn dân chủ chó mà thôi

 6. Bó tay với biđen rồi,nhục cho những người cuồng biđen . Nhưng mà cả nước Mỹ phải gồng lưng gánh chiệu …

 7. Anh Dat noi chinh xac. Tin tuc cap nhat giup moi người hiểu được thời cuộc. Thank you rất nhiều. Triệu like cho kênh cua anh Dat nhe.

 8. Theo y ban la , ong tong thong moi khong co kha nang lanh dao dat nuoc My , vay chac ban la nha chinh tri hoc, hoac kinh te gia , nhu vay ban nen lam co van cho noi cac tong thong thi co le se tot hon, dua dat nuoc My thinh vuong, toi nghi ban la nguoi co tai day

 9. Nêu đong cưa kinh tê dân lây tiên đâu tra tiên nha đong thuê nha my khac viêt nam điêm nay cho đươc 600 đô la thâm vao đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *