Bệnh nhồi máu cơ tim có sử dụng được Đông Trùng Hạ Thảo không | Dược thảo Thiên PhúcBệnh tim mạch đang trở thành gánh nặng lớn trong cuộc sống của toàn nhân loại. Hàng năm trên thế giới có khoảng 17,5 triệu người chết vì nhóm bệnh này, số người qua khỏi phải chịu những di chứng nặng nề. Tuy nhiên, nhiều người vẫn giữ tâm lí chủ quan, thờ ơ đối với các bệnh tim mạch.

💥 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐦 𝐦𝐚̣𝐜𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?

Bệnh tim mạch là từ chỉ một nhóm bệnh bao gồm các bệnh ảnh hưởng đến tim và mạch máu. Là nguyên nhân chủ yếu gây nên các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe con người, bệnh tim mạch làm gián đoạn hoặc không cung cấp đủ oxi cho cơ thể dẫn đến việc phá hủy các cơ quan nội tạng và có thể dẫn tới tử vong.

– Bệnh tim mạch: bệnh của các mạch máu cung cấp cho cơ tim

– Bệnh liên quan mạch máu não: bệnh của các mạch máu cung cấp cho não

– Bệnh động mạch ngoại biên: bệnh của mạch máu cung cấp cho cánh tay và chân

– Bệnh thấp tim: tổn thương cơ tim và van tim từ sốt thấp khớp, gây ra bởi vi khuẩn liên cầu

– Bệnh tim bẩm sinh: bị dị tật cấu trúc tim sau khi sinh

– Huyết khối tĩnh mạch sâu và thuyên tắc phổi: cục máu đông trong các tĩnh mạch chân, có thể bật ra và di chuyển đến tim và phổi

Nhồi máu cơ tim và đột quỵ là những sự kiện thường cấp tính và chủ yếu do sự tắc nghẽn có thể ngăn chặn máu chảy đến tim hoặc não. Lý do phổ biến nhất cho điều này là một tích tụ của chất béo lắng đọng trên các bức tường bên trong của các mạch máu cung cấp máu tim hoặc não. Đột quỵ cũng có thể được gây ra bởi chảy máu từ một mạch máu trong não hoặc từ các cục máu đông.

💥 𝐋𝐚̀𝐦 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐞̂̉ 𝐧𝐠𝐚̆𝐧 𝐜𝐡𝐚̣̆𝐧 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐦 (𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐦 𝐦𝐚̣𝐜𝐡)?

Nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng, Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng phòng ngừa bệnh tim mạch nhờ khả năng tối ưu hóa chức năng của tim, giảm lipid trong máu, hỗ trợ điều trị rối loạn nhịp tim mãn tính. Dùng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng điều trị tim mạch mãn tính. Adenine có trong Đông Trùng có tác dụng hạ lipid máu, tăng số lượng tiểu cầu, hồng cầu. Đông Trùng Hạ Thảo có vai trò quan trọng trong việc gỉm huyết áp, giảm mỡ máu.

– Thành phần axit của trùng thảo hỗ trợ làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu, từ đó phòng chống sự hình thành các cục máu đông.

– Điều tiết khí oxi và chống rối loạn nhịp tim trên hệ thống tim và não.

– Thành phần denosine trong Đông Trùng Hạ Thảo có thể giảm tiêu thụ oxy cơ tim, từ đó ngăn ngừa chứng thiếu máu cục bộ cơ tim đồng thời cải thiện chứng loạn nhịp tim.

– Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu ở cơ tim, ổn định nhịp tim.Từ đó, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tim mạch.

Phân tích hóa học cho thấy trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa digoxin, dopamine và dobutamine, hydrochlorothiaside. Các hoạt chất này giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, hỗ tợ quá trình phục hồi của các bệnh nhân suy tim mãn tính thông qua việc cải thiện thể chất, sức khỏe, tăng cường chức năng tim và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Đặc biệt, thành phần Adenosine có trong Đông Trùng Hạ Thảo được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ, cải thiện hệ tuần hoàn ngoại biên và hệ tim mạch, thúc đẩy quá trình tăng lượng oxy trong máu, điều hòa lại nhịp tim, hỗ trợ khắc phục hiện tượng loạn nhịp, chậm nhịp tim. Bên cạnh đó, Adenosine còn hỗ trợ quá trình ức chế sự ngưng tụ quá độ của tiểu cầu, cải thiện tuần hoàn máu ở cơ thể, từ đó hỗ trợ phòng chống tắc mạch máu não, máu lưu thông không tốt, nhồi máu cơ tim…
___
Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Tham khảo thông tin về sản phẩm tại
————
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – Phường 9 – TP. Đà Lạt
Tổng đài tư vấn : 091633 1080
Email: admin@duocthaothienphuc.vn
Website:

Facebook:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *