Bệnh Viện Quốc Tế City Bình Tân Ngưng Tiếp Nhận Bệnh Nhân Nghi Ngờ Ca F0 Covid-19BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY khánh thành ngày 05/01/2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Sản phụ khoa, Nhi khoa, Phẫu thuật, Tim mạch, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Tiết niệu, Tiêu hóa gan mật, Nội khoa… Bệnh viện có đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách. Bệnh viện Quốc tế City dự kiến sẽ là nơi đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực y tế trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila.

Thông tin sơ bộ nghi nhiễm covid-19 tại bệnh viện quốc tế bình tân ngay aeon bình tân. đang rất nóng và chờ đợi kết quả từ các bác sĩ. ban đầu là 1 người quốc tịch Mỹ bị sốt tại đã nẵng sau đó chuyễn vào chợ rẫy điều trị và quay qua bệnh viện quốc tế city để hồi phục. đi kèm chăm sóc là vợ ông ất ở tại quận 6 cũng bị sốt. mong ô bà chóng khỏi. và các bác sĩ có kêta quả sớm để ngăn chặn lây lan ra cộng đồng. đẩy lùi covid-19 ra xa.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Bệnh viện Quốc tế City có quy mô 320 giường. Giai đoạn một, bệnh viện trang bị 100 giường bệnh với đầy đủ các loại phòng từ phòng tiêu chuẩn 4 giường đến phòng thượng hạng. Tất cả các phòng nội trú được thiết kế nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho tất cả bệnh nhân điều kiện chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình điều trị.
Trang thiết bị phòng

Hệ thống khí lắp đặt âm tường.

Hệ thống đèn và dụng cụ y khoa.

Giường bệnh điều khiển tự động.

Hệ thống máy lạnh cá nhân.

Phòng tắm riêng biệt.

Bộ đồ dùng cá nhân cao cấp.

Tivi riêng.

Truy cập Internet miễn phí.

Tiếp cận dễ dàng
Toạ lạc tại trung tâm quận Bình Tân – cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh hướng về Đồng Bằng Sông Cửu Long.

30 phút từ sân bay Tân Sơn Nhất.

28 phút từ Bến xe Quận 8 theo đường Võ Văn Kiệt.

15 phút từ Bến xe Chợ lớn theo đường Kinh Dương Vương.

5 phút từ Bến xe Miền Tây.

Bên cạnh đáp ứng các nhu cầu đa dạng về cơ sở vật chất, Bệnh viện Quốc tế City còn đảm bảo quyền lợi đa dạng của khách hàng.
Kể từ ngày 1/7/2016, Bệnh viện có nhận đăng ký và khám chữa bệnh ban đầu cho người có thẻ Bảo Hiểm Y Tế (BHYT). Khi tham gia BHYT, khách hàng không chỉ nhận đầy đủ những quyền lợi mà còn được chăm sóc trong môi trường an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế 

#bệnhviệnquốctếcity
#truyquétcaF0
#Covid-19
#virútvũhán

► Bản quyền thuộc về Trò Chơi Tuổi Thơ
► Copyright by Trò Chơi Tuổi Thơ Channel ☞ Do not Re-up

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

9 thoughts on “Bệnh Viện Quốc Tế City Bình Tân Ngưng Tiếp Nhận Bệnh Nhân Nghi Ngờ Ca F0 Covid-19

  1. sợ thạt sự, vẫn chưa tìm được f0, tình hình khá phức tạp, mọi người ý thức tự bảo vệ bản thân nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *