Bí Mật Của Thiết Bị Điều Khiển Xe Hơi Cầm TayKhi ô tô mới xuất hiện, chúng hầu như không có biện pháp bảo vệ nào. Bây giờ chúng ta đã có thiết bị điều khiển cầm tay. Chúng ta sử dụng nó để mở và khóa xe. Nhưng bạn có biết những sự thật thú vị về thiết bị giúp việc sử dụng những chiếc xe hiện đại dễ dàng hơn này không? Vâng, có một số tính năng ẩn mà không nhiều người biết. Ví dụ, chìa khóa thông minh có thể hoạt động như thiết bị định vị khoảng cách. Nếu thiết bị điều khiển cầm tay cách xe đâu đó khoảng 46 cm, xe sẽ nhận ra nó và mở khóa.
Nhưng mặc dù thiết bị điều khiển cầm tay giúp cuộc sống dễ dàng hơn, cũng có vài điều bạn nên để mắt tới. Những kẻ trộm xe sử dụng thiết bị thông minh. Chúng có thể sao chép hoặc khuếch đại tín hiệu của thiết bị điều khiển cầm tay. Sau khi bạn rời đi, chúng có thể mở và lấy xe bạn. Thiết bị điều khiển cầm tay không có nút BẬT hoặc TẮT. Nhưng bạn có thể ngăn điều này ở nhà.

#soisáng

DẤU THỜI GIAN:
Đỗ xe ở nơi chật hẹp 0:16
Bạn có chỗ giấu chìa khoá 1:00
Gập gương chiếu hậu 1:35
Khởi động động cơ 2:18
Hạ cửa kính xuống 2:50
Mở cốp xe 3:16
Bảo vệ an toàn cho bạn 3:59
Điều chỉnh chỗ ngồi 4:27
Những việc bạn nên để mắt đến 4:55

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

42 thoughts on “Bí Mật Của Thiết Bị Điều Khiển Xe Hơi Cầm Tay

  1. Cảm ơn, nha. Nhà tui có siêu xe. Nên nhờ clip này mà tui biết đó. Tui sẽ like và đăng kí nhaaaaaa. 😎😎😎👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *