Biệt Ly – Ngô Lan Hương | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2017Một cuộc chiến giữa hai nữ HLV xinh đẹp để thuyết phục Lan Hương về đội của mình.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi VIVA Network và Tạp chí điện tử SAOstar.vn

►►► Click for more: ◄◄◄
►Subscribe Youtube:
►Like us on Facebook The Voice Vietnam: fb.com/chuongtrinhgionghatviet
► Website:
► Zalo Official Account:
►Like us on Facebook VIVA:
►Circle us on G+ :

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

39 thoughts on “Biệt Ly – Ngô Lan Hương | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2017

  1. Cho mình hỏi bài hát Tiếng Anh mà chị Hương hát tên gì được không ?

  2. Các hlv chắc nhìn ra được nét có thể đào tạo thêm để tiến bộ được chứ tôi nghe thấy giọng hát này khá bình thường và thị trường. Hát xong chả có tý ấn tượng nào

  3. Chúng mày tuổi lol gì mà bấm.mỗi người một cách hát .mỗi người một cách cảm nhận.tùy theo cảm âm mỗi người…mình thấy hay là hay .giống như những người chúng mày coi là chưa đủ
    Giờ người ta vượt xa hẳn
    Tóm lại âm nhạc là cảm xúc
    Mà đã là cảm xúc..là phần duy nhất mà động vật bậc cao nhất đó là con người có thể bộc lộ qua ngôn ngữ hành động…thì chúng ..mày cũng ..chỉ là ..một phần thôi..ngồi đấy ma hót .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *