Bitcoin – singapore có máy nhận tiền ảo bitcoin đầu tiên | tiendientu.comBitcoin – singapore có máy nhận tiền ảo bitcoin đầu tiên | tiendientu.com |

Singapore có máy nhận tiền ảo bitcoin đầu tiên

Máy ATM nhận tiền ảo bitcoin đầu tiên của Singapore đã đi vào hoạt động tại cửa hàng Bartini Kitchen trên phố Boon Tat.
Theo báo Straits Times, ông David Moskowitz, người sáng lập sàn giao dịch bitcoin mang tên Coin Republic tại Singapore, là người đã thuê lắp đặt chiếc máy ATM đặc biệt này. Ông Moskowitz cho biết máy ATM này sẽ là sự lựa chọn của những người muốn giao dịch bằng đồng bitcoin với số lượng nhỏ, không muốn thông qua các sàn giao dịch.

Máy ATM cũng cho phép khách du lịch hiểu biết về công nghệ đổi đồng bitcoin của mình để rút lấy tiền mặt và chi tiêu ở Singapore. “Rất nhiều du khách tới Singapore và một số sở hữu bitcoin. Họ muốn tìm nơi đổi chúng sang tiền địa phương một cách dễ dàng và thuận tiện”, ông Moskowitz khẳng định.

Giá đồng bitcoin liên tục dao động trong thời gian qua, đặc biệt sau khi sàn giao dịch bitcoin Nhật Mt.Gox bị đóng cửa. Hiện tại giá mỗi đồng bitcoin vào khoảng 573 USD.

Được biết, chiếc máy ATM nói trên hoạt động theo phương thức nhận tiền mặt từ 2 Đôla Singapore, tương đương khoảng 1,5 USD, và nhả một hóa đơn có mã QR. Mã này có thể được quét (scan) bởi một ứng dụng di động, sau đó Bitcoin được chuyển vào tài khoản của khách hàng. Mỗi lần mua Bitcoin trên máy ATM này, khách hàng phải trả phí giao dịch là 5%.

“Hiện đã có khoảng 30 điểm bán hàng, từ các quầy thực phẩm cho tới cửa hàng điện tử, ở Singapore chấp nhận Bitcoin. Mức độ sử dụng đồng tiền ảo này đang gia tăng”, ông Peter Peh Sik Wee, một nhà quản lý của Tembusu, nói.

“Có nhiều người tới các cửa hàng nói là họ muốn thanh toán bằng Bitcoin, nhưng chẳng biết mua Bitcoin ở đâu. Bởi thế, chúng tôi muốn lấp đầy thị trường này”, ông Wee cho biết.

Với chiếc máy ATM nói trên, khách hàng chưa thể đổi từ Bitcoin sang tiền mặt. Tuy nhiên, công ty Tembusu nói rằng, chức năng này sẽ sớm được bổ sung. Tembusu đặt mục tiêu lắp đặt khoảng 100 chiếc máy như vậy tại các điểm bán lẻ tại Singapore trong năm nay.

Công ty này đã mất 2 tháng để chế tạo máy ATM bán Bitcoin. Chiếc máy được sản xuất hoàn toàn tại Singapore, với tổng chi phí phần cứng khoảng 3.000 Đôla Singapore.

Cơ quan Giám sát tiền tệ Singapore – cơ quan giữ vai trò ngân hàng trung ương của nước này – không điều tiết các đồng tiền ảo như Bitcoin. Tuy nhiên, các công ty đăng ký tại Singapore dùng Bitcoin trong các giao dịch đổi lấy hàng hóa và dịch vụ phải trả thuế cho các giao dịch như vậy.

Link FanPage Facebook :

Wedsite :

Tham gia Group bàn luận về thông tin cùng với Cộng Đồng tiendientu.com :

Kênh Channel Telegram về thông tin của tiendientu.com :

Group mua bán tiền điện tử có bảo lãnh của tiendientu.com :

khóa học kinh doanh bitcoin và một số đồng khác mang đến nhiều giá trị kiến thức cũng như 1 nguồn thu nhập thụ động cho mỗi nhà đầu tư cũng như kinh doanh về lĩnh vực tiền điện tử

Liên hệ quảng cáo : 0907514488

Tien dien tu, bitcoin, mua bitcoin, mua bitcoin giá rẻ, mua bán bitcoin, ethereum, kiếm tiền số, kiem tien bitcoin, kiem tien so, bitcoin la gi, bitcoin là gì, bitcoin là tiền gì, cryptocurrency, SXUlpB3iYCg, tdtgroup, TDTGroup, tiendientu, tien ao, hoi thao, kinh doanh bitcoin, mua bán tiền ảo, tiền điện tử, tiendientu.com, marketing online, affiliate, binh luan bitcoin, blockchain, rui ro bitcoin, tien ma hoa, huynh van hung, kiem tien online, hung bitcoin, mcg3Ama1ZSc

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *