Blocky Cars/ xe tăng đại chiến/ lắp ráp xe gắn súng và chiến đấu



Xe tăng đại chiến. Xe chiến đấu. Tank online

Bạn đang tìm kiếm game bắn súng, trò chơi Xe tăng, hay chiến xa ngon lành?
Blocky Cars Online không chỉ là game bắn xe tăng, xe tăng bắn nhau động và hấp dẫn mà còn hơn thế! Đây là game bắn súng, xe tăng đại chiến, xe tăng với rất nhiều thể thức chơi.
Chọn bất kì thể thức nào bạn muốn: xây dựng xe tăng, Xe chiến đấu hoặc chiến đấu với người chơi khác trên mạng ở khắp thế giới!

Chào mừng đến với Blocky Cars Online – trò chơi Xe tăng, thế giới pixel đầy hành động và xe tăng, xe ngon lành, xe tang ban sung, war machines!

Cho những ai thích sáng tạo: thu thập các khối (hơn 90 khối), xe thủ công, xe tăng, xe tang ban sung, xe tăng đại chiến, robot chiến đấu!!

Đối với fan của game bắn xe tăng: chọn bánh xe, tuốc-bin, súng mini, súng bắn tỉa và tạo một cỗ xe quái vật hoặc là xe tăng! Tự tạo xe, xe tăng và dàn xếp các trận đánh hoành tráng tank online!

Đối với người mê game bắn súng, trò chơi Xe tăng, game bắn xe tăn : những khẩu súng huyền thoại, 12 bản đồ pixel thú vị được tạo ở dạng 3D!

Đối với những fan online games, xe tăng đại chiến, trò chơi Xe tăng và bắn súng: trong game bắn xe tăng này bạn có thể rời xe, xe tăng, và gia nhập đánh trận theo thể thức chơi góc nhìn người bắn (FPS) trên chiến trường!

Những nguyên do yêu thích Blocky Cars – trò chơi Xe tăng, online games:

Nhiều thể thức game khác nhau bao gồm chơi online games: tạo những trận đánh nhóm và chiếm cờ, đứng một mình trong chiến xa, xe tăng. Ra khỏi xe tăng, Xe chiến đấu và cho kẻ địch thấy ai mới là sếp sòng! (Phải, y như trong game bắn súng yêu thích của bạn, game bắn xe tăng). Gia nhập các trận đánh tăng trong những màn đấu tăng online, tank online, xe tăng bắn nhau, trò chơi Xe tăng!

Tối đa 8 người chơi cho cùng một bản đồ: tụ tập nhau ở phần chat online, chơi chế độ nhiều người chơi cho dạng bắn súng và xe tăng đại chiến ! Cảm nhận tinh thần chiến đấu đồng đội của trò chơi Xe tăng!

Thể hiện cá tính của bạn: chọn một lớp nền hoặc vẽ nó trong bộ biên tập sáng tạo của chúng tôi! Blocky Cars – trò chơi Xe tăng,Xe chiến đấu đang chờ bạn!

Tải ngay Blocky Cars và tận hưởng những phẩm tính tốt nhất game bắn xe tăng, Xe chiến đấu, xe tăng bắn nhau, trò chơi Xe tăng!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *