BỎ SỈ DẦU CHỐNG RỈ, BÔI TRƠN XE MÁY, Ô TÔ – CHAI 422ML CHÍNH HÃNGPHÂN PHỐI DẦU CHỐNG RỈ SÉT RP7 CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ GIAO TẬN NƠI

DẦU CHỐNG RỈ SÉT RP7 LÀ GÌ?

Dầu chống rỉ sét RP7 là hỗn hợp gồm một loại dầu cao cấp dễ thấm , nhờn với công thức được cải tiến và một hóa chất đậm đặc chống rỉ sét có nhiều công dụng:

+ Giúp khởi động động cơ dễ dàng bằng cách làm khô ngay lập tức mạch điện và vi mạch điện tử của động cơ.

+ Dầu chống rỉ sét RP7 xâm nhập sâu để bôi trơn, nới lỏng rỉ sét lâu ngày trên bề mặt kim loại, tiết kiệm thời gian và công sức và tránh thiệt hại có thể có trong quá trình tháo dỡ máy móc.

+ Dầu chống rỉ sét có thể bôi trơn để chống ma sát của các chi tiết kim loại và máy móc, bảo vệ chúng khỏi rỉ sét và giữ cho cơ chế hoạt động trơn tru.

+ RP7 bảo vệ kim loại từ ăn mòn của nước biển, muối và hầu hết các hóa chất.

+ RP7 làm sạch bụi, dầu, mỡ và các chất ô nhiễm khác trên bề mặt của thiết bị, máy móc, công cụ, động cơ. Nó cũng có thể hòa tan keo giúp dễ dàng để loại bỏ băng dính, hồ dán và tên thương hiệu.

CÁCH SỬ DỤNG CHAI XỊT RP7

Khi sử dụng dầu chống gỉ hay bôi trơn tức là ta bôi lên bề mặt kim loại một lớp ngăn cách. Lớp dầu (hoặc mỡ) này sẽ ngăn cách kim loại với không khí và độ ẩm bên ngoài, nhờ đó mà chống được rỉ (gỉ) sét. Xịt lên phần rỉ (gỉ) sét của kim loại, đợi vài phút sau đó dùng khăn dày lau lại. Rửa được những vết rỉ sét cứng đầu nhất.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm dầu chống rỉ sét RP7 Chỉ sử dụng ở những nơi thông thoáng. Những tác nhân và dung môi có chứa trong bình RP7 rất dễ bắt lửa. Vì thế, nên để vài phút cho hơi gas phân tán trước khi khởi động những dụng cụ có phát tia lửa. Sản phẩm này có chứa một tác nhân butane. Không nên đốt cháy hay châm thủng bình ngay cả khi bình rỗng. Lưu giữ sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Cẩn thận: Nếu cố tình hít chất dầu RP7 sẽ có hại cho sức khỏe.

Liên hệ đặt mua sản phẩm:

Mọi chi tiết đặt hàng quý khách vui lòng gửi thông tin đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất

Chi tiết liên hệ:

Tel/zalo: 0355 873 849

Email: keoxaydungso1@gmail.com

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *