BỘ TỨ OAN GIA – TẬP 2 (Phim Hài Gia Đình) | Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Lập, Võ Cảnh, Fanny, Kim ThưBộ Tứ Oan Gia – dự án webdrama theo thể loại tâm lý hài do Thu Trang – Tiến Luật đầu tư sản xuất, được đạo diễn bởi Võ Thanh Hòa. Ngoài Tiến Luật, sản phẩm còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Huỳnh Lập, Võ Cảnh, Fanny Trần, bé Kim Thư,… Bé Kim Thư chính là con gái của Thu Trang trong hai phim ăn khách Nắng 1 và Nắng 2.

Phim lên sóng 20h tối thứ 6 hàng tuần
Tập 1:

#ThuTrang #TienLuat #HuynhLap #VoCanh #KimThu #BoTuOanGia

* Tất cả các sự kiện, nhân vật, tổ chức và bối cảnh trong phim chỉ là hư cấu. Mọi sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên.
—————————————————————————————–
Thu Trang Entertainment trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng dự án Bộ Tứ Oan Gia:
1. Trân trọng cảm ơn Thuốc chữa đau dạ dày chữ Y Yumangel.
2. Trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Viettel với những sản phẩm gia đình thiết thực: gói HomeViettel siêu tiết kiệm, thiết bị Homewifi phủ sóng toàn ngôi nhà, …
———————–
Kênh YouTube Thu Trang Official cập nhật các tiểu phẩm hài mới nhất của nghệ sỹ Thu Trang cùng nhiều nghệ sỹ khác sẽ giúp khán giả có những giây phút thư giãn thú vị. Nhấn subscribe để theo dõi nhiều sản phẩm mới.
Subscribe kênh YouTube :
Theo dõi Facebook:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

23 thoughts on “BỘ TỨ OAN GIA – TẬP 2 (Phim Hài Gia Đình) | Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Lập, Võ Cảnh, Fanny, Kim Thư

 1. Tập 1 chế đã ráng đọc hết tất cả các comment của mọi người. Hi vọng cả nhà tiếp tục yêu thích tập 2. Xem xong nhớ share và like để ekip có thêm động lực ra nhiều web drama nha cả nhà ơiii

 2. Khúc ông Kiệt thấy bà Trang đang đọc nội tâm rồi dường như ổng nghe dc. Ko hiểu cái vấn đề này

 3. Đời bây giờ cũng rất nhìu con mê trai đẹp . Chẳng cần bit tốt xấu . Đẹp là đc . Có phải mang chửa hoang cũng ok , miễn đẹp trai là đc . Có phải đau đớn thê thảm te tua cỡ nào cũng ok , miễn đẹp trai là đc . Trai tốt mà ko đẹp trai thì nó chê . Thề chết bỏ chứ ko chơi với trai bình thường . Và sẵn sàng xả mạng nếu là trai đẹp . Cái mạng còn ko coi ra gì thì mang chửa hoang có là chi ? Miễn đẹp trai là đc hết !!!
  Cho nên , hậu quả mà bọn nó phải trả , là nhảy cầu tự tử , là bỏ con bãi rác bị thiên hạ phỉ nhổ , bị tòa án lương tâm dằn vặt thê thảm hơn chết , là HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG . Ko nên thương , cũng đừng nên cứu . Vì nếu đc làm lại , nó vẫn sẽ đi tìm trai đẹp …

 4. Sao xem cái tập này tao ghét mấy cái thằng đàn ống ăn ốc mà đéo chịu đổ vỏ thế ko biết . Xin phép chửi thằng bố mày hư lên thụ tinh ra mày hư theo .

 5. Phim hay, Tuy nhiên có hạt sạn nhỏ đó là có quá nhiều câu chửi thề ( vai của Thu Trang) không tốt cho trẻ em, bởi khi phim trình chiếu thì có cả trẻ em cùng xem, như thế trẻ sẽ bắt chước. Mong các tập sau có sự thay đổi.

 6. Nội dung thì hay nhưng cái tình huống quá vô lý. Tự nhiên nhà người nổi tiếng lỡ kí hợp đồng cái dính luôn

 7. Tớ nguyền rủa ai đọc comment này sẽ
  ❤ Gia đình hạnh phúc
  🤗 Bạn gái, trai đều xinh trai đẹp gái
  🤣 Bạn bè đều tốt
  Tớ mới làm youtube mong mọi người ghé thăm ủng hộ để kênh tớ phát triển nhoa👉❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *