Buổi 3 "Xoá Mù Anh Ngữ Tận Gốc": Loại từ (phần 1)Buổi học Xoá Mù Anh Ngữ, được thu hình trực tiếp từ lớp học trực tuyến của Khoá 3 XMAN:ETCTW (Xoá Mù Anh Ngữ Tận Gốc, trình độ từ đầu) thực hiện trên phần mềm Zoom có thể có những sai sót nhỏ về mặt trình bày hay chính tả. Rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý của các bạn.

XMAN:ETCTW là viết tắt của Chương trình Xóa Mù Anh Ngữ “English To Conquer The World”. Đây là chương trình giảng dạy Tiếng Anh và kỹ năng theo cách thức sáng tạo, huy động nguồn lực cộng đồng nhằm phổ biến Tiếng Anh miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là thanh thiếu niên ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vì viễn tượng một Việt Nam có thể nói Tiếng Anh để khai thác hiệu quả tri thức nhân loại, chinh phục thế giới.
—–
Đây là kênh chính thức của Tony XMAN (Anh Tuấn Nguyễn), trực tiếp từ Australia. Tony XMAN là Sáng lập viên Chương trình Xóa Mù Anh Ngữ Miễn phí English To Conquer The World (viết tắt là XMAN:ETCTW), “Vì một Việt Nam nói được Tiếng Anh” để chinh phục thế giới.

Các trang mạng xã hội liên quan:

– Facebook cá nhân:
– Fanpage:
– Fanpage chương trình XMAN:
– Group Cộng đồng XMAN:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *