Buông Bỏ Chấp Trước Mới Có Thể Thoát Khỏi Luân Hồi – Pháp Sư Tịnh Không | Phật Pháp Nhiệm MàuLàm thế nào thực tiễn [xã hội an định, thế giới hòa bình]? Đây chỉ là chuyển đổi một ý niệm, nếu như họ không chuyển được thì mãi mãi không thể thực hiện. Cho nên vấn đề này vô cùng khó khăn, ai có thể buông bỏ tự tư tự lợi?Cội gốc của động loạn là do tự tư tự lợi mà ra, không thể buông bỏ tự tư tự lợi thì không thể mỗi niệm vì xã hội, vì tất cả chúng sanh mà tạo phước…
Chúng ta một lòng một dạ cầu sanh Tịnh Độ, dưỡng cái tâm thuần thiện thuần tịnh của chính mình, vậy thì đúng. Thuần tịnh thuần thiện niệm Phật cầu sanh Tịnh Độ thì không ai là không vãng sanh. Xưa nay tổ sư đã nói, pháp môn này vạn người tu vạn người vãng sanh, then chốt chính là phải chân thật buông bỏ, tất cả đều buông bỏ hết, với tất cả người sự việc sự vật không nên có sự đối lập, không nên có tranh chấp nữa. Chỉ cần bạn còn có đối lập với người sự việc sự vật, còn có mâu thuẫn, chính là chướng ngại chính mình vãng sanh, chính là lại đem chính mình kéo vào ba đường ác, người khác sẽ không bị hại, người bị hại là chính mình, cái đạo lý này phải nên hiểu. Chân tướng sự thật phải rõ ràng, phải thông suốt.
Người giảng: Lão Pháp Sư Tịnh Không
Thời gian: ngày 28 tháng giêng năm 2004
Địa điểm: Đông Kinh Nhật Bản
Cẩn dịch: Vọng Tây cư sĩ
Biên tập: Phật tử Diệu Hiền
TinhKhongPhapNgu.com
LIÊN KẾT NHANH: #phatphap
────────────────────────────────────────
Hãy nhấn Subscribe để cập nhật những bài giảng phật_pháp nhiệm_màu mới nhất và những video clip về phật_giáo tuyển chọn
Please press Subscribe to update the best one
✅ ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY :
────────────────────────────────────────
✅Phật pháp không có BẢN QUYỀN. Mọi sự sao chép từ Kênh Phật Pháp Nhiệm Màu đều không cần xin phép và trích dẫn nguồn. Mong Quý Phật tử, Liên hữu và các bạn cùng chung tay chia sẻ góp phần luân chuyển chánh pháp công đức vô lượng (những video trên Kênh Phật Pháp Nhiệm Màu đăng lại từ nguồn khác, nếu sau này phát sinh bản quyền, hoàn toàn là do từ phía chủ sở hữu. Mong quý Liên hữu và các bạn thông cảm vì phát sinh khách quan không mong muốn này).
🙏 Quý Phật Tử và Liên Hữu đừng quên Like, Chia sẻ video và Đăng Ký Kênh để chúng tôi có thêm động lực. ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY :
Chúc quý Phật Tử và Liên Hữu đồng tu và các bạn thân tâm an lạc, thính pháp, thiện căn tăng trưởng. Nam Mô A Di Đà Phật! 🙏

Có thể bạn quan tâm:
1. Kinh Phật_Giáo Tuyển Tập Hay Nhất

2. Các bài Kinh, Pháp… liên quan đến Quán Thế Âm Bồ_Tát

3. Các bài pháp của Pháp sư Tịnh Không

4. Tuyển Tập Khuyên Người Niệm_Phật (31 tập)

5. Tuyển Tập Nhạc Phật_Giáo

6. Những Lời Phật_Dạy, Tuyển tập những video hay nhất về Phật_giáo

===========================
Theo dõi kênh Phật_Pháp_Nhiệm_Màu trên:
– G+:
– Facebook:
– Twitter:
– Video tổng hợp kiến thức kinh nghiệm của các bậc chân sư, minh sư khuyến khích sử dụng để luân chuyển giáo pháp của đức phật không yêu cầu bản quyền đồng thời dựa trên luật sử dụng hợp lý
– Fair use for news reporting ( and (
– Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: kembopnghe1@gmail.com.
If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: kembopnghe1@gmail.com.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

3 thoughts on “Buông Bỏ Chấp Trước Mới Có Thể Thoát Khỏi Luân Hồi – Pháp Sư Tịnh Không | Phật Pháp Nhiệm Màu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *