CẨN TRỌNG KHI VAY TIỀN QUA APP I HTV TIN TỨCBộ Công an vừa đưa ra cảnh báo, một số người nước ngoài lập công ty tài chính, thuê người đứng tên giấy phép kinh doanh, tạo ra các app để cho vay tiền trực tuyến qua điện thoại. Điển hình như các app “Vay tốc độ”, “Moreloan”, “VD online” vừa bị lực lượng công an triệt phá. Những kẻ cho vay với lãi suất 4,4%/ngày, tương đương 1.600 %/năm. Rất nhiều nạn nhân đã sập bẫy, trong khi các quy định pháp luật hiện hành vẫn chưa thể đảm bảo môi trường lành mạnh cho hoạt động vay và cho vay này.
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:
Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:
Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:
#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *