Ca sĩ Bích Chi ( Nghệ danh Chibi ) qua đời ở tuổi 32.Trên đường đi diễn về tối 24/1, ca sĩ Bích Chi (nghệ danh Chi Pi) qua đời trong một tai nạn giao thông, hưởng dương 32 tuổi.
Anh Trương Vĩnh Khang, chồng ca sĩ Bích Chi xác nhận với báo chí rằng thông tin vợ anh gặp tai nạn và qua đời tối 24/1 là đúng sự thật. Anh hiện không còn tâm trí sau sự ra đi của vợ nên xin không chia sẻ thêm.
Tối 24/1, ca sĩ Bích Chi (nghệ danh Chi Pi, sinh năm 1989) lái xe máy từ điểm biểu diễn về nhà. Khoảng 22h48′, khi đi ngang khu vực Định Quán, TP.Đồng Nai, chị bị tai nạn xe ben và tử vong tại chỗ, hưởng dương 32 tuổi. Người bạn đi cùng xe với chị Bích Chi là một MC bị thương nhẹ nên bệnh viện cho về, hiện phải ngồi xe lăn.

Gia đình tổ chức lễ viếng ca sĩ Bích Chi vào sáng 25/1. Đến 16h ngày 26/1, gia đình đưa linh cữu chị về an táng tại nghĩa trang ở huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Ca sĩ Bích Chi tên đầy đủ là Nguyễn Thị Bích Chi, sinh năm 1989 ở Bình Thuận. Chị là ca sĩ tự do chuyên dòng nhạc sôi động, thường đi diễn ở hội chợ, đám cưới khu vực TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Anh Khang, chồng ca sĩ Bích Chi cũng là một ca sĩ. Cả hai kết hôn vào tháng 7/2019. Anh viết trên trang cá nhân: “Tôi bây giờ đã không còn mục tiêu để phấn đấu. Vợ tôi đã đau khổ rất nhiều rồi. Tôi từng cố gắng phấn đấu để vợ tôi có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng bây giờ tôi đã lẻ loi trên cuộc đời này”.
Nhiều sao Việt cũng gửi lời chia buồn đến gia đình Chi Pi. Dưới bài đăng của một nhà báo, Cao Thái Sơn, Lều Phương Anh, Vy Oanh, Trịnh Kim Chi, Trương Ngọc Ánh,… đồng loạt thành kính phân ưu đến người đồng nghiệp. Ca sĩ Cao Thái Sơn không quên kể lại câu chuyện của bản thân. Chính anh cũng từng gặp tai nạn khi đi diễn nên càng xót xa cho Chi Pi: “Từ hồi chạy show 3 điểm cách nhau 60-80km/điểm xong em bị tai nạn 1 lần sợ tới giờ không bao giờ chạy kiểu đó nữa”.
Hiện tại, gia đình nữ ca sĩ đã công bố cáo phó đám tang. Theo đó, lễ nhập quan của người quá cố đã diễn ra vào sáng 25/1. Vào 16 giờ chiều 26/1, lễ động quan và an táng cũng được gia đình lo liệu chu toàn tại nghĩa trang huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
Nguồn : Báo chí
#casĩChipiquađời #cschipi #casiBichChi

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *