Các bài tập yoga pilates làm khỏe cơ bụng săn chắc mông – 30 ngày chiến đấu chống lại Covid 19Chuỗi bài tập bao gồm các tư thế yoga và pilates với trọng tâm làm khỏe mạnh các nhóm cơ vùng bụng – lưng hay còn gọi là nhóm cơ lõi, giúp người tập có 1 cột sống khỏe mạnh, vòng 2 săn chắc hơn và quan trọng là cơ lõi khỏe sẽ giúp chúng ta tập luyện yoga hiệu quả và dễ dàng đáp ứng tốt các bài tập kĩ thuật khó hơn về sau.
Trong video cũng có 1 số bài tập làm khỏe và săn chắc cơ mông, kích thích vòng 3 của các chị em xinh đẹp, căng tròn hơn.
Vùng cơ lõi khỏe mạnh, vùng mông căng tròn không chỉ giúp chúng ta có một body xinh đẹp và tự tin hơn mà về mặt sức khỏe sẽ giúp cột sống ta vững khỏe, không bị đau lưng dưới, phổi hoạt động tốt hơn thì tuần hoàn lưu thông khí huyết tốt hơn!

Chi tiết Video:
0:01 – Giới thiệu về bài tập Yoga làm mạnh cơ bụng
2:22 – Sơ thiền
7:50 – Chi tiết bài tập Yoga làm mạnh cơ bụng

HD Pilates and Yoga
Fanpage:
Website:

Tags:
#Corona, #yoga_thải_độc, #Hd_pilates_yoga

—————————————————————————————-
★COPYRIGHT / LICENSING★
►All rights belong to their respective owners. If any owner of track/background used in this mix is unhappy, feel free to contact me if anything is wrong: (cvhoai@gmail.com)
– Request to remove a video
– Adding any kind of information which belongs to the video (audio OR visual – Illustrator, Composer, Publisher, purchase-links…)

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

6 thoughts on “Các bài tập yoga pilates làm khỏe cơ bụng săn chắc mông – 30 ngày chiến đấu chống lại Covid 19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *