Cách định giá doanh nghiệp như thế nào khi bán, gọi vốn, thêm cổ đôngNhiều doanh nghiệp muốn bán công ty, kêu gọi vốn, gọi thêm cổ đông. Hoặc xác định cổ phần khi chưa thành lập doanh nghiệp đều loay hoay với bài toán định giá làm sao cho đúng giá trị. Để không bị quá thấp và người đầu tư cũng không bị quá đắt.

Nằm trong nội dung buổi họp của Đào Gia SME (CLB của các chủ DN vừa và nhỏ họ Đào) được tổ chức vào sáng thứ 5 hàng tuần. Với sự chia sẻ của diễn giả Đào Hằng về chủ đề “ĐỊNH GIÁ DOANH NGHIỆP” sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi đó.

Giới thiệu về diễn giả Đào Hằng:
+ Tốt nghiệp khoa Kế toán – Kiểm toán Học Viện Tài Chính;
+ CPA (Vns) – Kiểm toán viên Chuyên nghiệp, Valuer (Vns) – Thẩm định viên về giá, đã hoàn thành chương trình đào tạo CIA – Kiểm toán viên nội bộ Quốc tế, và đang tiếp tục chương trình CFA – Phân tích tài chính và Đầu tư Quốc tế;
+ Chủ tịch HĐQT, Viện Tư vấn Tái cấu trúc BHM. Phó chủ tịch Công ty Kiểm toán IVMA;
+ Chuyên gia Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp;
+ Chuyên gia Hoạch định Tài chính cá nhân;
+ Nguyên là Giám đốc Trung tâm Thẩm định tài sản MBAMC, Trưởng Ban Kiểm soát MBAMC, Phó phòng Kiểm soát tuân thủ – Khối KTKSNB – Ngân hàng Quân Đội, Trưởng phòng Kiểm toán và Định giá Doanh nghiệp ACC_Việt Nam, Quản lý Đại lý của Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam.

Vui lòng bấm like, subcribe SPAGO để nhận được nhiều video hữu ích hơn nữa.
#SPAGO phần mềm quản lý dành riêng cho SPA
Website:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *