Cách gỡ bỏ một chương trình trong windows 7Cách gỡ bỏ một chương trình trong windows 7
Để thực hiện các bạn vào mục programs and feathers. Để vào mục này bạn có thể nhấn Start, sau đó gõ Programs and Feathers. Tiếp đó bạn chọn chương trình mà mình muốn gỡ bỏ (uninstall) và nhấn nút Uninstall ở thanh menu ngang bên trên.
Sau khi nhấn nút uninstall, chương trình sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

36 thoughts on “Cách gỡ bỏ một chương trình trong windows 7

 1. Xin cho toi hoi : go bo unikey trong win 10 nhung khong duoc mac du da uninstall ?
  Tren man hinh cu hien thi A PREVIOUS INSTANCE OF UNIKEY IS ALREADY RUNNING . THIS INSTANCE WILL NOW STOP xin huong dan giup .
  Cam on anh .

 2. Anh ơi,windows media CENTER nó
  Cứ BÁM LÊN CÁC ỨNG DỤNG,MẸ LỒNG NÓ,CHS GAME,LÊN MẠNG ÉO ĐC.ANH LÀM VIDEO GIÚP E SỬA VS.

 3. mình gỡ nhưng nó hiện chỉ có thế gỡ cài đặt trên win 64 bit là sao ak?? mình đang dùng win7 unlimate .mong ad giúp đỡ
  cảm ơn ạ??

 4. có những phần mềm không gỡ được cách đó thì có cách nào khác không chú ? vì cháu làm theo cách đó mà không tìm thấy phần mềm cần gỡ ở đâu ?

 5. chú ơi cháu vào control panel thì nó k có program and feathers mà nó ra cái này ạ nó ra mỗi programs thôi cháu phải bấm vào đấy ạ?

 6. chú ơi cho cháu hỏi cháu có chơi game đấu phá thương khung cài trên win xp
  sau đó a cháu chuyển sang win 7 tự dưng cháu tải game về có 1 file bị lỗi cháu xóa đi tải lại mà file đó vẫn bị lỗi (nó k có trong program and features nên cháu mở mycomputer-giaitriE-daupha xóa tệp đó rồi vào administrator-TSgame-cqpweb cháu xóa file cqb wep ) mấy win 7 khác tải game này vẫn chạy bình thườn cháu hỏi ngta nói xóa đi tải lại nhưng nó vẫn vậy hình như là cháu chưa xóa hằn game cài từ win xp không kế thừa được qua win 7 nhưng không biết làm sao để xóa game tận gốc

 7. chú ơi cho cháu hỏi là cháu vừa cài pm BlueStacks vào win 10. Cơ mà bản đó nó chưa hỗ trợ cho win 10 nên cháu cài xong giờ không mở được mà cũng không gỡ được. Chú có cách nào giúp cháu được không ạ.

 8. cháu ko xóa đc Garena plus . Cháu xóa đi nó tòa hiện chữ này thôi ạ ko xóa đc" the action cannot be completed because the folder or a file in it is open in another program
  close the folder or file and try again"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *